Hình ảnh trái ngược: Trong khi Dương Mịch khí chất ngút ngàn tại sự kiện, Lưu Khải Uy bị bắt gặp lặng lẽ và cô đơn

Mỹ Linh 05:17 29/12/2018

Cùng xuất hiện trước truyền thông trong 1 ngày, vậy nhưng thái độ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều vô cùng trái ngược.

Chiều tối ngày 28/12, sau gần 1 tuần công khai ly hôn, Dương Mịch cuối cùng cũng đã lộ diện tại một sự kiện truyền thông là lễ trao giải Diễn viên Trung Quốc lần thứ 5. Không hề bị ảnh hưởng từ lùm xùm sau khi chia tay Lưu Khải Uy, người đẹp xứ Trung gây sốt với hình ảnh ngọt ngào, tự tin và hoàn toàn rạng ngời.

Hình ảnh trái ngược: Trong khi Dương Mịch khí chất ngút ngàn tại sự kiện, Lưu Khải Uy bị bắt gặp lặng lẽ và cô đơn - Ảnh 1.

Hình ảnh trái ngược: Trong khi Dương Mịch khí chất ngút ngàn tại sự kiện, Lưu Khải Uy bị bắt gặp lặng lẽ và cô đơn - Ảnh 2.

Hình ảnh trái ngược: Trong khi Dương Mịch khí chất ngút ngàn tại sự kiện, Lưu Khải Uy bị bắt gặp lặng lẽ và cô đơn - Ảnh 3.

Hình ảnh trái ngược: Trong khi Dương Mịch khí chất ngút ngàn tại sự kiện, Lưu Khải Uy bị bắt gặp lặng lẽ và cô đơn - Ảnh 4.

Hình ảnh trái ngược: Trong khi Dương Mịch khí chất ngút ngàn tại sự kiện, Lưu Khải Uy bị bắt gặp lặng lẽ và cô đơn - Ảnh 5.

Dương Mịch tại sự kiện diễn ra chiều tối ngày hôm nay

Vậy nhưng, trái ngược với vợ cũ, Lưu Khải Uy chiều ngày hôm nay được cánh paparazzi Hong Kong bắt gặp khi đang lang thang tại một khu trung tâm thương mại. Nam tài tử chỉ đi một mình, đeo khẩu trang kín mít và tỏ ra khá lặng lẽ và kín tiếng.

Hình ảnh trái ngược: Trong khi Dương Mịch khí chất ngút ngàn tại sự kiện, Lưu Khải Uy bị bắt gặp lặng lẽ và cô đơn - Ảnh 6.

Hình ảnh trái ngược: Trong khi Dương Mịch khí chất ngút ngàn tại sự kiện, Lưu Khải Uy bị bắt gặp lặng lẽ và cô đơn - Ảnh 7.

Lưu Khải Uy xuất hiện lặng lẽ và lẻ bóng tại một khu trung tâm thương mại

Khi cánh phóng viên phát hiện ra Lưu Khải Uy, họ đã liên tục đưa ra các câu hỏi xoay quanh cuộc hôn nhân 4 năm nay đã kết thúc của hai người. Chồng cũ của Dương Mịch từ chối khéo léo và cho biết anh đang vào quán cafe để mua chút đồ. Khi bị săn đón quá gắt gao, Lưu Khải Uy mới miễn cưỡng nở nụ cười với paparazzi.

Hình ảnh trái ngược: Trong khi Dương Mịch khí chất ngút ngàn tại sự kiện, Lưu Khải Uy bị bắt gặp lặng lẽ và cô đơn - Ảnh 8.

Nguồn: Sina

Theo Nhã An/ Helino