Jungkook (BTS) không đứng vững, ngã ngay trên sân khấu lễ trao giải khiến fan xót xa

Phuong Thao 13:21 16/01/2019

Người hâm mộ của BTS đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của các thành viên trong nhóm, đặc biệt là Jungkook sau hình ảnh anh chàng này không thể đứng nổi và ngã xuống sân khấu tại lễ trao giải Seoul Music Awards 2018 vừa qua.

Ngày 16/, lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 27 đã diễn ra tại Hàn Quốc với sự tham gia của dàn idol thuộc dạng "khủng" của Kpop. Những giải thưởng danh giá đã tìm đúng chủ nhân, trong đó giải Daesang (giải cao nhất) đã thuộc về nhóm nhạc BTS.

Tuy vui mừng vì BTS tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và được công nhận tại các lễ trao giải lớn, nhưng cộng đồng fan của nhóm đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của 7 thành viên vì lịch trình làm việc quá bận rộn. Đặc biệt trên sân khấu của Seoul Music Awards vừa qua, em út Jungkook trông rất mệt mỏi, không thể đứng vững và ngã gục khi vừa chụp ảnh lưu niệm ở cuối chương trình. Thậm chí Jungkook phải nhờ đến các vệ sĩ dìu vào bên trong hậu trường sự kiện.

Jungkook ngã trên sân khấu vì quá mệt.

Các ARMYs sau khi chứng kiến cảnh này càng có ly do để lo lắng cho sức khỏe của các thành viên BTS hiện tại. Lịch trình làm việc quá dày đặc cùng với đó là những chuyến bay dài liên tiếp chính là nguyên nhân khiến sức khỏe của BTS không được đảm bảo. Trước khi Seoul Music Awards diễn ra, các chàng trai đã phải hoàn tất 2 buổi concert tại Nayoga (Nhật Bản) và sắp tới vào ngày 19/1, nhóm sẽ phải sang Singapore để thực hiện các đêm diễn tiếp theo.

Lịch làm việc của BTS có thể nói không trống một giờ nào cho các chàng trai nghỉ ngơi, họ hết tham gia concert, sự kiện, lễ trao giải đến những hoạt động quảng cáo. Sắp tới BTS sẽ trở lại với album mới và chắc chắn các chàng trai sẽ phải làm việc cật lực hơn nữa cho chiến dịch quảng bá sản phẩm âm nhạc của mình.

Video: Jungkook (BTS) ngã gục trên sân khấu Seoul Music Awards:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...