"Hiện tượng quốc dân" Wanna One công bố ngày trở lại trước khi chính thức tan rã

Xuân Võ 09:41 03/10/2018

Cuối cùng ngày trở lại của Wanna One cũng đã được ấn định. Đây có thể sẽ là lần comeback cuối cùng của boygroup 11 thành viên trước khi hợp đồng với công ty chủ quản kết thúc.

Cách đây ít giờ, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, hiện tượng quốc dân" Wanna One sẽ chính thức trở lại vào tháng 11 này. Cụ thể, sản phẩm âm nhạc mới có thể sẽ được phát hành rơi vào khoảng từ ngày 19-23/11 sắp tới. Đây sẽ là lần comeback cuối cùng của boygroup 11 thành viên khi hợp đồng với công ty chủ quản Swing Entertainment hết hiệu lực vào cuối năm nay.

Ngay sau khi thông tin Wanna One phát hành sản phẩm âm nhạc cuối cùng, đại diện Swing Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết thêm: "Ngày trở lại của Wanna One vẫn chưa được ấn định, rất có thể nhóm sẽ trở lại vào ngày 19/11 tới. MV vẫn chưa được thực hiện nhưng concept trở lại đã được lên ý tưởng. Đây chắc chắn sẽ là một full album".

Wanna One sẽ chính thức trở lại với một full album.

Wanna One là nhóm nhạc bao gồm 11 thành viên được tuyển chọn từ chương trình thực tế của nhà đài Mnet có tên "Produce 101". Mặc dù chỉ hoạt động trong khoảng thời gian ngắn, nhưng boygroup này luôn là cái tên hot đối với cộng đồng fan Kpop khi hội tụ đủ tài năng và nhan sắc.

Được biết hợp đồng giữa Wanna One và Swing Entertainment sẽ chính thức hết hiệu lực vào ngày 31/12 tới đây.

Theo XL/Infonet

Loading...