Hết Jiyeon, đến lượt Hyomin (T-ARA) bất ngờ hủy lịch trình tại Việt Nam vào tháng 10 sắp tới

Xuân Võ 14:33 30/09/2018

Thông tin nữ thần tượng Hyomin của nhóm nhạc T-ARA hủy lịch trình quay do phải đang điều trị trong bệnh viện đang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Sau khi ghi điểm với người hâm mộ tại sự kiện V HEARTBEAT LIVE vào hôm 28/9 vừa qua tại Việt Nam, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi sự trở lại của nữ thần tượng Hyomin (T-ARA) khi trước đó, nghệ sĩ Việt Hương bất ngờ tiết lộ trên trang cá nhân, giọng ca sinh năm 1989 sẽ đến Việt Nam để tham gia ghi hình cho một show thực tế vào tháng 10 sắp tới.

Niềm vui chưa dứt thì mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, Hyomin chính thức hủy bỏ lịch trình đến Việt Nam vì lý do sức khỏe. Cụ thể nguồn tin này cho biết, giọng ca "Xoài" được chuẩn đoán mắc phải chứng viêm ruột cấp tính và đang phải điều trị tại bệnh viện.

Trước Hyomin, một thành viên khác của T-ARA là Jiyeon cũng bất ngờ hủy bỏ lịch trình đến Việt Nam vào cuối tháng 7 vì lý do sức khỏe.

Jiyeon từng hủy bỏ lịch trình đến Việt Nam vào cuối tháng 7 vừa qua.

Được biêt, show thực tế mà Hyomin từng xác nhận tham gia là của đài SBS FunE. Bên cạnh Hyomin, dàn diễn viên như Kang Tae Oh, Heo Kyung Hwan và MC Boom cũng đã xác nhận góp mặt tham gia. Dự kiến các ngôi sao xứ Kim Chi sẽ đến Việt Nam trong vòng 1 tuần và chương trình sẽ được ghi hình tại Thành phố biển Nha Trang, Việt Nam.

Cùng chúc cho Hyomin lẫn Jiyeon nhanh chóng khỏe lại để cùng đến Việt Nam trong thời gian tới Queen's nhé!

Theo XL/Infonet