Hậu trường "Thư ký Kim": Park Seo Joon, Park Min Young "mặn mà" trong từng phân cảnh.

Xuân Võ 20:17 18/07/2018

Không chỉ khiến khán giả cười hết nấc khi tập 12 của bộ phim "Thư ký Kim" được lên sóng, cảnh hậu trường của bộ đôi nhà họ Park cũng khiến khán giả "phát cuồng" vì sự dể thương của Park Seo Joon và Park Min Young.

Cách đây ít giờ, nhà sản xuất của bộ phim "Thư ký Kim" vừa công bố hậu trường của cặp đôi Lee Young Joon (Park Seo Joon) và Lee So Mi (Park Min Young) trong tập 12.

Park Seo Joon liên tục trêu đùa Park Min Young ở hậu trường bộ phim.

Không cần phải nói, khán giả đã bày tỏ sự phấn khích trước những phân cảnh vô cùng "mặn mà" của Lee Young Joon (Park Seo Joon) và Kim Mi So (Park Min Young) như: ăn chung, ngủ chung, hôn nhau đắm đuối trên sofa, nấu ăn cùng nhau,... Với độ "muối" có sẵn, Park Seo Joon liên tục khiến cô nàng Park Min Young bật cười và phải quay lại liên tục các phân cảnh. 

Park Seo Joon rất biết cách troll Park Min Young, khiến cô nàng sợ xanh mặt.

Có thể thấy, nếu như khi lên sóng, khán giả có thể thấy được sự nghiêm túc của Park Seo Joon thì trong video công bố cảnh hậu trường của đài tvN công bố, anh chàng lại liên tục chọc cô bạn diễn của mình - Park Min Young trước khi "chịu" nhập tâm cho vai diễn.

Bên cạnh đoạn video công bố hậu trường, nhà sản xuất của bộ phim cũng không quên công bố loạt ảnh "tình bể bình" của Lee Young Joon và Kim So Mi trong tập 12.

Loạt ảnh hậu trường của Park Seo Joon và Park Min Young trong tập 12 của "Thư ký Kim".

Đón xem tập 13 của "Thư ký Kim" được phát sóng vào tối nay (18/7) trên đài tvN. 

Theo XL/Infonet.

Loading...