Hậu "Thư ký Kim", Park Seo Joon được người hâm mộ treo ảnh tại Quảng trường Thời Đại

Xuân Võ 10:16 06/08/2018

Để chào mừng sinh nhật của Park Seo Joon, người hâm mộ đã chi mạnh để hình ảnh của nam diễn viên xuất hiện tại Quảng trường thời đại.

Người hâm mộ của làn sóng Hallyu vốn được biết đến là một cộng đồng fan trung thành và chịu chi. Thế nhưng, trình độ này ngày càng khiến người ta phải kinh ngạc khi hình ảnh các ngôi sao Hàn Quốc thường xuyên xuất hiện trên những bảng quảng cáo khổng lồ tại Quảng trường Thời đại của New York, vốn được biết đến là nơi là đắt đỏ nhất thế giới. Nhiều người hâm mộ sẵn sàng chi tới vài nghìn đô một ngày chỉ để bày tỏ sự ủng hộ và lòng yêu mến cuồng nhiệt đến thần tượng.

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 7 năm vào ra mắt, người hâm mộ Trung Quốc đã chuẩn bị cho Park Seo Joon một món quà cực kỳ hoành tráng. Các fan đã góp 9.000 USD để hình ảnh Park Seo Joon được quảng cáo ở Quảng trường Thời đại.

Video: Hình ảnh Park Seo Joon xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại.

Có thể nói, sau thành công của bộ phim "Thư ký Kim", hình ảnh của Park Seo Joon được phủ sóng rộng khắp không chỉ ở thị trường Hàn Quốc mà fan quốc tế cũng dành cho nam diễn viên tình cảm vô cùng đặc biệt.

Việc hình ảnh Park Seo Joon xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại cho thấy mức độ chịu chi của người hâm mộ là rất lớn.

Mặc dù vướng phải một số lùm xùm như hẹn hò với nữ diễn viên Park Min Young sau khi bộ phim kết thúc, tuy nhiên người hâm mộ vẫn nhiệt tình ủng hộ nam Park Seo Joon thông qua project mừng sinh nhật này.

Bất chấp tin đồn hẹn hò, Park Seo Joon vẫn được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình.

Trước Park Seo Joon, Song Joong Ki cũng là diễn viên Hàn Quốc được người hâm mộ "treo ảnh" tại Quảng trường Thời Đại.

Song Joong Ki cũng từng được người hâm mộ treo ảnh tại Quảng trường Thời Đại.

Ảnh: Facebook

Theo XL/Infonet