Hậu thông báo kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tình tứ bên ông xã Phùng Thiệu Phong nhưng điều gây chú ý lại là vòng 2 của cô

Phuong Thao 11:50 02/11/2018

Những hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh khi đi dạo cùng Phùng Thiệu Phong lại một lần nữa làm dấy lên nghi vấn nàng tiểu hoa đán này đã mang thai.

Ngày hôm qua, hình ảnh Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong dắt tay nhau đi dạo trong công viên được một cư dân mạng chụp lại và phát tán khắp mạng xã hội, điều này một lần nữa lại trở thành đề tài gây xôn xao dư luận. Có thể thấy trong những hình ảnh được chụp lại, Phùng Thiệu Phong rất ân cần dắt tay vợ, cẩn thận đỡ cô xuống từng bậc cầu thang và thể hiện sự quan tâm chăm sóc hết mực.

Chưa dừng lại ở đó, những hình ảnh gần hơn còn khiến cư dân mạng phát hiện ra điểm khác lạ. Mặc dù mặc áo khoác to và rộng nhưng phần bụng của Triệu Lệ Dĩnh vẫn nhô ra rõ rệt.

Trước đó, cặp đôi “Tây du ký: Nữ nhi quốc” liên tục “gây bão” trên Weibo thời gian vừa qua khi chính thức công bố kết hôn vào ngày 16/10 – đúng dịp sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh. Đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng đặt ra nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh mang thai. Thậm chí Trung Trác Vỹ  – Đệ nhất paparazzi xứ Trung cũng đã từng lên tiếng khẳng định nữ diễn viên đã có tin vui nhưng có lẽ vẫn chưa muốn công bố.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã chính thức thông báo đăng ký kết hôn nhưng chưa ấn định ngày tổ chức đám cưới.

Loạt hình ảnh vòng hai lớn bất thường bị chỉ ra trong video hậu trường quay quảng cáo của nàng tiểu hoa trước đó.

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những tiểu hoa đán được yêu thích nhất tại Trung Quốc vào thời điểm hiện tại, chính vì thế mà mọi nhất cử nhất động của người đẹp đều được người hâm mộ đặc biệt chú ý. Dù đã từng lên tiếng phủ nhận nhiều lần, song hàng loạt tin đồn trước đó cùng hình ảnh phần bụng lộ rõ gần đây khiến nhiều người càng tin rằng nữ diễn viên này đã thực sự mang thai trước khi về chung một nhà với Phùng Thiệu Phong.

Theo N.T.H/Infonet

Loading...