Hậu chia tay ồn ào, Dispatch tiết lộ clip chấn động: Goo Hara quỳ gối van xin bạn trai không tung clip ân ái lên mạng

Xuân Võ 13:41 04/10/2018

Sự việc Goo Hara và bạn trai cũ Choi Jong Bum hành hung lẫn nhau tiếp tục có những diễn biến mới khi mới đây, Dispatch bất ngờ công bố đoạn video cựu thành viên Kara phải quỳ gối van xin bạn trai cũ không tung clip nhạy cảm của cả hai lên mạng.

Đầu tháng 9 vừa qua, làng giải trí xứ Hàn đã được một phen chấn động trước thông tin cựu thành viên Goo Hara (Kara) tấn công bạn trai cũ và người này phải nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát. Sau khi vụ việc xảy ra, Dispatch đã nhanh chóng lên tiếng nhằm minh oan cho nữ thần tượng, đồng thời tiết lộ Goo Hara bị đánh đập dã man đến mức chảy máu từ cung.

Hình ảnh Goo Hara và bạn trai cũ "hầu tòa" vào giữa tháng 9 vừa qua.

Sau thời gian "gây bão" truyền thông, vào cuối tháng 9 vừa qua, Goo Hara và Choi Jong Bum đã phải "hầu tòa" để giải quyết vụ việc. Cựu thành viên nhóm Kara cũng đã lên tiếng xin lỗi vì đã gây ra những ồn ào không đáng có, đồng thời đề nghị hòa giải với bạn trai cũ nhưng bị anh này từ chối. Tuy nhiên, cách đây ít giờ, vụ việc của cả hai tiếp tục lại "nóng" lên khi Dispatch công khai hình ảnh quay được từ thang máy của Goo Hara sau khi xảy ra vụ việc xô xát với bạn trai Choi Jong Bum. Trong đó, máy quay đã ghi lại cảnh Goo Hara đã quỳ xuống cầu xin bạn trai mà lý do theo Dispatch đưa ra là vì anh này dọa sẽ tung clip nóng của cả hai lên mạng.

Dispatch tung bằng chứng Goo Hara đã phải quỳ gối van xin bạn trai cũ.

Theo Dispatch cho biết, Choi Jong Bum đã chủ động liên lạc với trang truyền thông để tiết lộ thông tin gây sốc này. Đây cũng chính lý do mà Goo Hara bình tĩnh bước vào thang máy cùng anh dù trước đó xảy ra tranh cãi.

Sau khi người bạn trai cũ đe dọa Goo Hara với những dòng tin nhắn sẽ phát tán clip sex, nữ thần tượng đã liên hệ khẩn cấp tới công ty quản lí để cầu cứu. Sau đó, một người em của Goo Hara đã liên lạc với Choi Jong Bum để dàn xếp, tuy nhiên người này vẫn tức giận và từ chối hòa giải.

Đoạn ghi âm cuộc gọi giữa “C” - Choi Jong Bum và em của Goo Hara 

_ C: Tôi đang trên đường đến cảnh sát đây!

_ B: Không, đó là lý do chị em muốn dàn xếp vụ này thành vụ ẩu đả từ 2 phía đó ạ.

_ C: Được thôi, coi như là ẩu đả từ 2 phía, thực tế thì cũng chẳng có vấn đề to tát gì đến tôi cả, tôi chẳng quan tâm, tôi vẫn đang trên đường đến sở cảnh sát.

_ B: Không được, anh phải nghe em nói cái này đã.

_ C: Vẫn đang nghe đấy thôi.

_ B: Nếu anh chịu cáo buộc vụ này thành ẩu đả từ 2 phía thì chị em sẽ nhất trí việc này.

_ C: Được thôi, vậy thì chẳng có ảnh hưởng gì đến tôi thừa nhận việc đó

_ B: Anh à, vậy những hình ảnh và đoạn video mà anh có đấy thì sao ạ?

_ C: Thì sao, mấy cái đó cũng chẳng ảnh hưởng đến tiếng tăm của tôi đâu

_ B: Anh gửi cho chị em cái đoạn video đó...

_ C: Thì sao nào?

_ B: Em chưa coi đoạn video đó, nhưng mà… Đoạn video đó sẽ biến thành tội đe dọa người khác đấy anh à!

_ C: Thì sao? Với tôi thì cuộc gọi này cũng mang tính đe dọa đấy!

_ B: Em không có ý như vậy.

_ C: Vậy thì chắc tôi đang đe dọa mấy người à? Tôi phải tung nó lên chứ? Tôi có thể là kẻ đe dọa nhưng mà tôi không quan tâm.

Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang nóng lòng chờ đợi những thông tin tiếp theo từ Dispatch!

Nguồn: Dispatch, AllKpop

Theo XL/Infonet