Hành động ăn vặt "hồn nhiên" 2 năm liền giữa lễ trao giải BMA của em út BTS bỗng gây bão: Dễ thương hay vô duyên?

Phuong Thao 11:47 21/05/2018

Em út Jungkook (BTS) đã có hành động mở quà bánh, vô tư ăn vặt giữa lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 (BMA) và khiến fan quốc tế cũng phải chú ý.

Ngày 20/5 (tức ngày 21/5 tại Việt Nam), BTS đã vượt qua hàng loạt ngôi sao thế giới như Justin Bieber, Demi Lovato, Ariana Grande... để đạt được giải thưởng "Nghệ sĩ hàng đầu mạng xã hội" (Top Social Artist Award) tại Billboard Music Awards 2018. BTS cầm trên tay chiếc cúp này và trở thành nghệ sĩ châu Á hiếm hoi nhận được giải thưởng danh giá 2 năm liền. Nhưng ngoài thành tích đáng nể được fan và nghệ sĩ quốc tế công nhận, một hành động khác cũng lặp lại 2 năm liền của thành viên BTS bỗng trở thành chủ đề nóng tại Billboard Music Awards 2018.

Đó chính là khi em út Jungkook mang theo gói quà vặt, hồn nhiên nhai nhồm nhoàm tại hàng ghế đầu giữa các nghệ sĩ thế giới giữa lúc trao giải. Fan để ý rằng, năm ngoái Jungkook mang theo gói bim bim khá lộ liễu, nhưng năm nay anh chàng đã kín đáo hơn khi bọc món quà vặt trong túi giấy. Hành động tự nhiên nhưng cũng rất đáng yêu của Jungkook khiến fan quốc tế vô cùng thích thú, nhưng cũng có người cho rằng nam idol này tự nhiên thái quá khi ăn vặt giữa lúc trao giải cho nghệ sĩ khác.

Hành động ăn vặt hồn nhiên 2 năm liền giữa lễ trao giải BMA của em út BTS bỗng gây bão: Dễ thương hay vô duyên? - Ảnh 2.

Hành động ăn vặt hồn nhiên 2 năm liền giữa lễ trao giải BMA của em út BTS bỗng gây bão: Dễ thương hay vô duyên? - Ảnh 3.

Năm ngoái, Jungkook tranh thủ ăn vặt giữa dàn nghệ sĩ một cách khác lén lút sau khi camera rời khỏi

Hành động ăn vặt hồn nhiên 2 năm liền giữa lễ trao giải BMA của em út BTS bỗng gây bão: Dễ thương hay vô duyên? - Ảnh 4.

Hành động ăn vặt hồn nhiên 2 năm liền giữa lễ trao giải BMA của em út BTS bỗng gây bão: Dễ thương hay vô duyên? - Ảnh 5.

Năm nay anh chàng lại ăn khá tự nhiên khi có túi giấy và sau đó bỏ luôn túi bọc ra cho tiện

Theo ARMY/Trí thức trẻ

Loading...