Hai lần lên tiếng xin lỗi, Junhoe (iKON) vẫn bị ném đã dữ dội vì scandal gắt gỏng với fan Hàn

Xuân Võ 11:56 26/09/2018

Trước làn sóng chỉ trích của Netizen Hàn, Junhoe buộc phải lên tiếng xin lỗi, tuy nhiên scandal vạ miệng của giọng ca chính iKON vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mới đây, giọng ca chính của iKON - Junhoe bất ngờ vướng vào tranh cãi gắt gỏng với người hâm mộ xứ Hàn khi người này yêu cầu nam thần tượng xóa bài đăng có liên quan đến diễn viên hài/đạo diễn phim người Nhật Kitano Takeshi – người từng có những phát ngôn và hành động bài trừ Hàn Quốc như “một thuộc địa của Nhật Bản”. 

Trước làn sóng chỉ trích quá lớn từ phía Netizen Hàn, Junhoe đã phải xóa bài đăng trên trang Instagram, đồng thời lên tiếng xin lỗi vì sự nóng giận của mình. “Tôi xin lỗi, ông ấy là một diễn viên tôi thích, vì vậy tôi không biết bất kỳ thông tin nào khác. Người hâm mộ giống như bạn bè của tôi nên tôi đã nói chuyện thoải mái mà không ngờ rằng sự việc trở nên như thế này. Tôi thành thật xin lỗi. Trong tương lai, tôi sẽ là một Junhoe phát ngôn cẩn thận hơn. Tôi rất xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng”.

Junhoe lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân.

Mặc dù đã chính thức lên tiếng xin lỗi, tuy nhiên Netizen Hàn vẫn chưa có dấu hiệu nguôi giận khi tiếp tục công kích trang cá nhân của Junhoe, khiến nam thần tượng phải... xin lỗi đến lần thứ 2 bằng một bức thư tay: “Xin chào. Tôi là Junhoe. Trước đó, tôi đang có buổi ghi hình chung với iKON nên đã gửi lời xin lỗi quá gấp gáp đến mọi người. Tôi thực sự xin lỗi vì đã gây lo lắng cho fan của mình, những người ủng hộ và yêu mến tôi, mặc dù tôi còn thiếu sót. Các bạn đã cho tôi lời khuyên nhưng tôi lại không nhận thức kỹ tình hình. Tôi lầm tưởng đây như là cuộc trò chuyện với một người bạn thân thiết nên mới coi thường nó. Dù đã muộn nhưng tôi cảm thấy xấu hổ. Tôi thực sự xin lỗi vì trả lời một cách gắt gỏng với fan. Sau sự việc lần này, tôi sẽ cố gắng để trở thành một Junhoe trưởng thành và thận trọng hơn. Một lần nữa tôi thành thật cúi đầu xin lỗi tất cả mọi người”.

Junhoe viết thư tay xin lỗi Netizen Hàn.

Được biết, sự việc Junhoe gắt gỏng với người hâm mộ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mới đây, YG chính thức đưa ra thông báo hủy hoạt động high-touch, lên sóng trực tiếp tại ABEMATV, những buổi chụp hình và tổng duyệt tại Nhật của iKON dự kiến diễn ra vào các ngày 25, 26 và 28 tháng 9 tới.

Scandal của Junhoe có liên quan đến việc hủy bỏ lịch trình của iKON tại Nhật Bản.

Nhiều người hâm mộ cho rằng, scandal của Junhoe sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lần comeback vào đầu tháng 10 tới của iKON.

Theo XL/Infonet