Hãi hùng cảnh sân bay Philippines hỗn loạn, giao thông tắc nghẽn vì sự xuất hiện của Black Pink

Ngân Ngân 23:07 02/02/2019

Người hâm mộ Black Pink tại Philippines đã có nhiều hành động cuồng nhiệt quá mức khi các cô gái nhà YG xuất hiện tại đây. Cộng đồng fan quốc tế ngay lập tức đã lên án hình ảnh xấu xí này của người hâm mộ Philippines trên mạng xã hội.

Vào ngày 1/2, Black Pink đã chính thức đặt chân xuống sân bay Manila, Philippines để chuẩn bị cho buổi biểu diễn tại nước này trong khuôn khổ World Tour 2019. Tuy nhiên những cô gái Black Pink đã phải choáng váng trước sự cuồng nhiệt quá mức của người hâm mộ Philippines tại sân bay.

Hãi hùng cảnh sân bay Philippines hỗn loạn, giao thông tắc nghẽn vì sự xuất hiện của Black Pink

Người hâm mộ Philippines của Black Pink đã tạo nên một cảnh tượng hỗn loạn chưa từng có tại sân bay Manila khi một bộ phận có hành động quá khích, vượt qua giới hạn cho phép. Cụ thể, khi Black Pink chính thức đáp xuống sân bay, hàng trăm người hâm mộ đã đua nhau chạy đến khu vực nhóm nhạc xuất hiện bất chấp sự kiểm soát của lực lượng an ninh, tạo nên một khung cảnh không khác gì “vỡ trận” khiến nhiều người hãi hùng.

Hãi hùng cảnh sân bay Philippines hỗn loạn, giao thông tắc nghẽn vì sự xuất hiện của Black PinkHãi hùng cảnh sân bay Philippines hỗn loạn, giao thông tắc nghẽn vì sự xuất hiện của Black Pink

Thậm chí, để có thể dễ dàng quan sát các cô gái Black Pink từ xa, một số người đã leo lên cả nóc xe tải và xe cảnh sát. Hành động cuồng nhiệt quá khích của người hâm mộ Philippines đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến những người khác đang có mặt tại sân bay, cũng như công việc của các lực lượng an ninh khi khiến giao thông tại đây hoàn toàn bị tắc nghẽn.

Hãi hùng cảnh sân bay Philippines hỗn loạn, giao thông tắc nghẽn vì sự xuất hiện của Black Pink

Những hình ảnh xấu xí của người hâm mộ Philippines đã khiến cộng đồng fan Kpop và Black Pink quốc tế cảm thấy thất vọng và xấu hổ. Nhiều người đã nhanh chóng đứng lên chỉ trích hành động cuồng nhiệt quá mức của người hâm mộ Black Pink ở nước này. Đồng thời cộng đồng fan quốc tế cũng so sánh hình ảnh chào đón thần tượng của Philippines với những nước khác để nhìn nhận được hành vi quá giới hạn của họ khi không chỉ gây khó khăn đến những người xung quanh mà còn khiến cả thần tượng cũng cảm thấy khó chịu.

Theo T.T/Infonet

Video: Cảnh sân bay Philippines hỗn loạn, giao thông tắc nghẽn vì sự xuất hiện của Black Pink