Hai cựu thành viên WANNA ONE "hụt", chính thức tái hợp trong một nhóm nhạc mới

Xuân Võ 10:40 17/08/2018

Quyết định tái hợp của hai thành viên Kenta và Sang Gyun khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Vào cuối tháng 4 vừa qua, nhóm nhạc JBJ bước ra từ chương trình thực tế Produce 101 chính thức nói lời chia tay khán giả sau 7 tháng hoạt động. Mặc dù chỉ là nhóm nhạc dự án của Mnet, tuy nhiên JBJ vẫn rất thành công khi thu về một lượng lớn người hâm mộ trên toàn Châu Á. Điển hình là các buổi fanmeeting, concert đều gặp chung tình trạng cháy vé, các sân khấu âm nhạc, nhóm đều dể dàng giựt cúp từ các đối thủ "sừng sỏ", thậm chí số lượng album mà nhóm bán ra cũng được tiêu thụ cả trăm nghìn bản.

Sự tan rã của JBJ khiến người hâm mộ vô cùng tiết nuối.

Sự chia tay của JBJ khiến người hâm mộ của nhóm không khỏi tiếc nuối, khi hầu như các thành viên đều trở về với công ty chủ quản của mình để tiếp tục vai trò thực tập sinh hoặc ca sĩ solo. Tuy nhiên mới đây, hai thành viên của JBJ là Kenta và Sang Gyun thông báo cả hai sẽ chính thức tái hợp trong một nhóm nhạc có tên JBJ95 khiến người hâm mộ vỡ òa vì hạnh phúc.

Kenta và Sang Gyun quyết định tái hợp trong nhóm nhạc JBJ

Theo như thông báo, JBJ95 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 12/10 tới đây. Phía công ty chủ quản của JBJ95 tiết lộ, album của nhóm hiện tại đã được chuẩn bị xong. Ngoài ra, các kênh SNS sẽ được ra mắt vào ngày 5/9 tới.

Theo như Kenta và Sang Gyun quyết định lấy lại tên JBJ là để nhắc nhớ bản thân về nơi khởi điểm của mình.

Theo XL/Infonet

Loading...