Góc tin đồn: tiếp tục hít hà drama từ Dispatch, vẫn còn 4 cặp chưa "khui" hẹn hò, trong đó có 1 cặp là LGBT

Ngọc Trâm 12:18 01/01/2019

Sau tin đồn hẹn hò chấn động của Jennie-Black Pink và Kai-EXO do Dispatch tung vào sáng nay 1/1, các fan Kpop vẫn đang cực hoang mang vì có thông tin Dispatch vẫn đang "ém" bốn cặp idol khác chưa "khui", trong đó có 1 cặp là LGBT.

Không biết có phải do cơn "dư chấn" mang tên Jennie và Kai hay không mà các fan Kpop truyền tai nhau thông tin hiện Dispatch đang nắm giữ bí mật của 4 cặp đôi idol nữa, trong đó có một cặp là LGBT.

Tin đồn này đang gây hoang mang tột độ cho cộng đồng fan nói chung vì nếu thật là vậy thì năm nay đúng là Dispatch "chơi" quá lớn. Mới chỉ có một cặp là Jennie và Kai thôi mà cả Kpop đã nhốn nháo đi xác minh sự thật. 4 cặp chưa được "khui" ấy hẳn sẽ gây bùng nổ hơn nữa.

Tuy nhiên, vẫn nhấn mạnh một điều rằng, đây chỉ là tin đồn và phía Dispatch sau khi công khai Jennie và Kai thì chưa có bất kì thông báo nào khác. Một số fan bắt đầu lo lắng cho thần tượng của mình sau thông tin này. Bởi ở các fandom việc các shipper thường xuyên "tác hợp" cho cặp đôi trong nhóm là chuyện bình thường, chỉ là để các thành viên gắn kết và vui hơn thôi. Nhưng khi thấy thông tin có một cặp hẹn hò là LGBT sắp được Dispatch "khui" thì nhiều fan đã cảm thấy "không zui" vì điều này có thể gây nguy hại cho sự nghiệp và hình ảnh của idol.

Kpop là làng giải trí vẫn đang rất khắc nghiệt với LGBT, ngay đến việc các idol bình thường hẹn hò đã gây ra nhiều tranh cãi huống gì là việc yêu đương cùng giới. Hy vọng, tin đồn vẫn là tin đồn và Dispatch chỉ vui thôi đừng vui quá.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...