Góc tin đồn: Nhiều khả năng Taeyeon (SNSD) sẽ rời SM vì bị công ty "bơ" đẹp

Ngọc Trâm 11:47 20/01/2019

Một tin đồn đang lan truyền chóng mặt trên Twitter cho rằng Taeyeon (SNSD) sẽ "dứt áo" rời SM vì công ty không hề có sự quan tâm nào đến cô. Nhiều hoạt động của Taeyeon cũng đang ngầm khẳng định nữ ca sĩ đang chuẩn bị cho một tương lai mới.

Tin đồn này rộ lên khi album thứ 2 của Taeyeon dù nằm trong lịch trình comeback của SM từ năm 2018, nhưng đến bây giờ SM vẫn không phát hành cũng như có bất kỳ thông báo chính thức nào. Lý do được đưa ra là vì Taeyeon từng bày tỏ ý định sẽ không kí hợp đồng thêm với SM nữa.

Fan quả quyết là trưởng nhóm SNSD đã dứt khoát ra đi vì trong concert của SM Town đang diễn ra không hề có sự góp mặt của cô nàng dù trước đó nữ ca sĩ chưa từng vắng mặt trong bất kỳ buổi diễn nào. Taeyeon cũng vừa mở lại kênh Youtube cá nhân như một động thái cho thấy cô nàng đang tạo kênh quảng bá riêng sau khi rời SM.

Không những thế, 2 địa điểm concert cuối cùng của Taeyeon cũng được tổ chức bởi chính cô và người quản lí chứ không có sự tham gia của SM. Tại đây, Taeyeon hát 4 bài mới do cô tự thu âm, điều đáng chú ý là những bài này đều không thu trong studio của SM. Còn có tin đồn, hiện nữ ca sĩ đang tích cực tìm kiếm công ty mới làm bến đỗ trong tương lai.

Hồi tháng 4/2018, Henry (Super Junior) cũng đã chấm dứt hợp đồng với SM vì không chịu đựng được việc bị đối xử bất công. Nam ca sĩ nhiều lần thể hiện sự bất mãn và chỉ trích công ty không có kế hoạch phát triển cụ thể dành cho anh. Trường hợp của Taeyeon (SNSD) cũng tương tự như vậy nên nhiều khả năng tin đồn này sẽ là sự thật trong tương lai gần. Nhiều fan đã thẳng thắn chia sẻ: Taeyeon là nghệ sĩ có tài và không có lý do gì cô nàng phải "chôn chân" tại nơi không trân trọng tài năng của cô ấy. Trước đó 3 thành viên của SNSD đã rời SM Entertainment sau khi hết hợp đồng là: Seohyun, Sooyoung và Tiffany.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...