Góc thánh soi: Lối gần không đi, Jennie (Black Pink) cứ chọn đường xa để được gần Kai (EXO) tại SBS Gayo Daejun?

Mỹ Linh 21:10 02/01/2019

Hành động này của Jennie (Black Pink) tại SBS Gayo Daejun được cho là "đi theo tiếng gọi con tim"

Sau khi công khai chuyện tình cảm, Jennie (Black Pink) liên tục bị "đào" lại những khoảnh khắc đụng độ bạn trai Kai (EXO) trong các show âm nhạc, lễ trao giải. Hôm nay, các "thánh soi" netizen lại tiếp tục tìm ra được khoảnh khắc tưởng không có gì nhưng lại vô cùng "khả nghi" của cặp JenKai tại SBS Gayo Daejun vào ngày 25/12/2018 vừa qua.

Cụ thể trong phần chào mở đầu và kết thúc của các nghệ sĩ, Black Pink đều đứng ở vị trí bên cánh phải sân khấu cùng BTS, Wanna One, trong khi đó EXO đứng bên cánh trái cùng các nhóm nhạc khác. Nhưng cả 2 lần rời khỏi sân khấu, trong khi dàn idol chọn hướng tiện hơn thì Jennie lại kéo các thành viên đi theo hướng trái lại, chọn đường xa và vòng hơn. Trùng hợp thay, đây cũng chính là hướng đi của Kai và các thành viên EXO. Không ít netizen tỏ ra vô cùng thích thú, cho rằng cô nàng này chạy theo tiếng gọi con tim, muốn đi theo hướng mà bạn trai đi để tìm cơ hội gần anh chàng hơn.

Góc thánh soi: Lối gần không đi, Jennie (Black Pink) cứ chọn đường xa để được gần Kai (EXO) tại SBS Gayo Daejun? - Ảnh 1.

Ở phần chào mở đầu, Black Pink đứng ở cánh phải sân khấu và gần với lối ra bên phải hơn

Các idol đều chọn lối ra gần nhất

EXO (để ý góc phải phía dưới) bất ngờ chạy sang trái sân khấu

Jennie bất ngờ dừng lại và hỏi các thành viên có nên chạy sang trái hay không và cả nhóm dùng dằng khá lâu ở sân khấu

Cuối cùng Jennie và các cô nàng Black Pink đã chạy sang trái trong khi đã đi đến rất gần lối đi bên phải

Ở phần chào kết thúc đêm nhạc, Black Pink đứng ở cánh phải cùng BTS và Wanna One

EXO đứng bên cánh trái

Góc thánh soi: Lối gần không đi, Jennie (Black Pink) cứ chọn đường xa để được gần Kai (EXO) tại SBS Gayo Daejun? - Ảnh 8.

Theo thứ tự từ trái sang phải: EXO, Red Velvet, BTS, Black Pink, Wanna One

Góc thánh soi: Lối gần không đi, Jennie (Black Pink) cứ chọn đường xa để được gần Kai (EXO) tại SBS Gayo Daejun? - Ảnh 9.

Trong khi BTS và Wanna One đi sang cánh phải để rời sân khấu, thì Black Pink lại vòng ra tận bên trái theo hướng của EXO

Góc thánh soi: Lối gần không đi, Jennie (Black Pink) cứ chọn đường xa để được gần Kai (EXO) tại SBS Gayo Daejun? - Ảnh 10.

Black Pink vòng 1 đoạn đường xa từ bên phải sân khấu sang bên trái

Cặp đôi JenKai ở SBS Gayo Daejun 2018

Nguồn: Pann, Naver

Theo On/ Helino

Loading...