Góc sự cố: Lai Guan Lin (Wanna One) bị rách quần nghiêm trọng khi đang biểu diễn tại MAMA 2018

Phuong Thao 21:38 12/12/2018

Trên sân khấu MAMA 2018 tại Nhật Bản, Lai Guan Lin đã gặp sự cố rách quần khiến anh vô cùng ngại ngùng nhưng vẫn cố gắng để hoàn thành màn biểu diễn một cách tốt nhất.

Tối ngày 12/12, ngày thứ 2 của lễ trao giải MAMA 2018 đã chính thức diễn ra tại Nhật Bản với sự tham gia của hàng loại ngôi sao Kpop đình đám như: BTS, Wanna One, GOT7, TWICE, Monsta X, Sunmi, ChungHa, I*ONE,... Với sân khấu hoành tráng và hơn 22 nghìn khán giả đến theo dõi, sự kiện MAMA tại Nhật Bản được đánh giá là đáng xem hơn nhiều so với MAMA tại Hàn Quốc được diễn ra cách đây 2 ngày.

Trong số những cái tên được mong chờ nhất ngoài BTS thì Wanna One cũng nhận được sự chú ý khi nhóm nhạc nam này đang trong quá trình hoàn thành những hoạt động cuối cùng trước khi tan rã vào đầu năm sau. Đây sẽ là lần cuối mà 11 thành viên trong nhóm cùng tham dự và biểu diễn trên sân khấu MAMA.

Tuy nhiên một sự cố không đáng có đã xảy ra khi thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm là Lai Guan Lin đã bị rách quần khi đang biểu diễn. Vị trí rách đúng phần nhạy cảm và kéo ra thành một mảng dài lộ rõ ràng khiến nhiều khán giả xem truyền hình và trực tiếp tại sân khấu đều thấy rõ.

Lai Guan Lin gặp sự cố rách quần trên sân khấu MAMA 2018.

Nhưng với sự chuyên nghiệp của mình, Lai Guan Lin vẫn bình tĩnh tiếp tục biểu diễn đến khi hoàn thành cùng nhóm mới đi vào trong khắc phục sự cố. Em út nhà Wanna One đang nhận được nhiều lời động viên cũng như khen ngợi từ người hâm mộ khi xử lí tình huống khá chuyên nghiệp.

Theo Phương Thảo/Infonet