Giữa "tâm bão" ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy bất ngờ đưa con ra nước ngoài

Mỹ Linh 11:27 29/12/2018

Sau quyết định ly hôn với bà xã Dương Mịch, để tránh cho con bị paparazzi đeo bám, Lưu Khải Uy quyết định đưa con ra nước ngoài để vui chơi và nghỉ ngơi.

Cuộc hôn nhân 4 năm nhạt nhoà về mặt tình cảm của Dương Mịch - Lưu Khải Uy cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết. Mọi sự chú ý đổ dồn về bé Tiểu Gạo Nếp - con gái cưng của cặp đôi Uy - Mịch năm nay hơn 4 tuổi. Trong tuyên bố ly hôn của hai người, cặp đôi vẫn sẽ chia sẻ quyền chăm sóc con cái, không tranh giành quyền lợi nuôi con như nhiều người khác.

Sáng ngày hôm nay, hàng loạt các tờ báo lớn Hong Kong chia sẻ hình ảnh Lưu Khải Uy đưa con gái ra nước ngoài du lịch. Bên cạnh 2 bố con còn là bà nội của bé Tiểu Gạo Nếp. Có vẻ như nam tài tử quyết định đưa con tránh xa sự bám riết của truyền thông vì tâm bão ly hôn với Dương Mịch vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tránh xa tâm bão ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy đưa con ra nước ngoài du lịch - Ảnh 2.

Tránh xa tâm bão ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy đưa con ra nước ngoài du lịch - Ảnh 3.

Hình ảnh 2 bố con và bà nội tại sân bay Hong Kong

Tránh xa tâm bão ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy đưa con ra nước ngoài du lịch - Ảnh 4.

Tránh xa tâm bão ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy đưa con ra nước ngoài du lịch - Ảnh 5.

Hình ảnh 3 người lặng lẽ tại sân bay khiến nhiều người xót xa

Nhiều bình luận chia sẻ họ cảm thông với tình cảnh của gia đình Lưu Khải Uy vào lúc này: "Dù sao vẫn phải bảo vệ con cái thật tốt", "Nếu như đã có quyết định như vậy, thì cần phải cố gắng vì con nhiều hơn", "Hy vọng Tiểu Gạo Nếp sẽ không bị truyền thông làm tổn thương vì việc ly hôn của bố mẹ",...

Nguồn: Sina, Weibo

Theo Nhã An/ Helino