Giữa bê bối liên quan đến nhóm chat đồi trụy, cựu thành viên Hightlight- Yong Junhyung nhập ngũ với nụ cười tươi rói

Ngọc Trâm 13:13 06/04/2019

Yong Junhyung sau khi bị phanh phui có liên quan đến nhóm chat đồi trụy của Jung Yoon Young đã tuyên bố giải nghệ và sẽ sớm nhập ngũ. Lần đầu xuất hiện sau scandal chấn động, Yong Junhyung mới đây đã có thái độ gây tranh cãi.

Ngày 2/4 vừa qua, Yong Junhyung chính thức thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Trung tâm huấn luyện tuyển dụng của Sư đoàn 23 Bộ binhDù phía công ty quản lí Yong Junhyung thông báo anh chàng sẽ nhập ngũ trong âm thầm thế nhưng 1 số hình ảnh tại quân ngũ của Yong Junhyung vẫn bị rò rỉ. Theo đó, cựu thành viên Hightlight có vẻ như đã tăng cân nhiều, đặc biệt thần sắc trên gương mặt anh chàng mới là điều để bàn.

Giữa bê bối liên quan đến nhóm chat đồi trụy, cựu thành viên Hightlight- Yong Junhyung nhập ngũ với nụ cười tươi róiGiữa bê bối liên quan đến nhóm chat đồi trụy, cựu thành viên Hightlight- Yong Junhyung nhập ngũ với nụ cười tươi róiGiữa bê bối liên quan đến nhóm chat đồi trụy, cựu thành viên Hightlight- Yong Junhyung nhập ngũ với nụ cười tươi róiHình ảnh nhập ngũ của Yong Junhyung bị rò rỉ

Cứ ngỡ bê bối đáng xấu hổ vừa rồi sẽ khiến anh chàng tiều tụy, buồn bã thế nhưng, theo những hình ảnh tiết lộ thì Yong Junhyung không có gì là hối lỗi. Anh chàng đã vui vẻ và cười tươi rói khi nghe điện thoại trước khi làm thủ tục nhập ngũ. Chính biểu cảm này của Yong Junhyung đã khiến netizen phẫn nộ cho rằng: anh chàng đang trốn chạy bằng cách nhập ngũ! "Vẻ mặt đấy không phải của kẻ vừa gây ra tội tày trời", theo lời netizen. 

Giữa bê bối liên quan đến nhóm chat đồi trụy, cựu thành viên Hightlight- Yong Junhyung nhập ngũ với nụ cười tươi rói Yong Junhyung vui vẻ nghe điện thoại tại quân ngũ Giữa bê bối liên quan đến nhóm chat đồi trụy, cựu thành viên Hightlight- Yong Junhyung nhập ngũ với nụ cười tươi róiGiữa bê bối liên quan đến nhóm chat đồi trụy, cựu thành viên Hightlight- Yong Junhyung nhập ngũ với nụ cười tươi rói Yong Junhyung chính thức nhập ngũ

Trước đó, sau khi thừa nhận có xem qua clip đồi trụy mà Jung Yoon Young chia sẻ, Yong Junhyung đã xin lỗi người hâm mộ và tuyên bố giải nghệ. Cựu rapper Hightlight dù không dính dáng quá nhiều vào nhóm chat đồi trụy này thế nhưng hành động bao che hành vi đồi bại cho bạn thân Jung Yoon Young là không thể chấp nhận được. Trong 2 năm tới, Yong Junhyung sẽ có thời gian huấn luyện tại ngũ, vì đã tuyên bố giải nghệ nên anh chàng có lẽ sẽ "bốc hơi" khỏi làng giải trí Hàn sau khi xuất ngũ. Thông tin được biết, ngày Yong Junhyung nhập ngũ, cũng chỉ có vài nhân viên công ty và người thân đến tiễn anh chàng vào quân ngũ mà thôi.

Theo Thỏ/Infonet