Giỡn nhau quá trớn trong concert, thành viên WANNA ONE bị thương và phải rời sân khấu lúc đang trình diễn.

Xuân Võ 00:11 03/06/2018

Tai nạn sân khấu mới đây của thành viên Jinyoung đã khiến các fan cũng như các thành viên WANNA ONE vô cùng lo lắng.

Tối ngày 2/6, buổi biểu diễn thứ 2 của WANNA ONE nằm trong chuỗi World Tour 2018 được diễn ra ở sân vận động Olympic Seoul. Trong lúc đang trình diễn, 2 thành viên Jinyoung và Ong Seongwoo đã va vào nhau, khiến một bên tai của Jinyoung bị thương và phải nhờ Ong Seongwoo dìu vào sau sân khấu.

Theo như tường thuật của các fan có mặt tại buổi biều diễn, sau khi đưa Jinyoung vào trong cánh gà, Ong Seongwoo trở ra với nét mặt vô cùng buồn bả, anh bật khóc xin lỗi Jinyoung cũng như các fan đến tham dự buổi biểu diễn vì làm ảnh hưởng đến rất nhiều người.

Ong Seongwoo bật khóc xin lỗi Jinyoung và các fan.

Phải mất khá lâu, sau khi được đội ngũ y tế chăm sóc, Jinyoung mới quay trở lại buổi biểu diễn. Tuy nhiên, anh cũng bật khóc ngay sau đó vì cảm thấy có lỗi khi để mọi người phải lo lắng.

Jinyoung trở ra sân khấu trong sự an ủi của các thành viên cũng như sự cổ vũ rất lớn từ fan.

Một vài nguồn tin cho rằng, nguyên nhân vụ tai nạn là do tai nghe in-ear (dùng để biểu diễn) của Jinyoung bị gãy lúc va đập với thành viên Seongwoo dẫn đến sự việc đáng tiếc trên.

Đến đầu giờ sáng ngày hôm nay (3/6), đại diện công ty chủ quản của Wanna One là Swing Entertainment đã ra thông báo chính thức về tình trạng của Jinyoung. Theo như Swing Entertainment, ngay sau khi concert kết thúc, Jinyoung đã được đưa tới bệnh viện để làm các kiểm tra y tế về tai cũng như điều trị điều trị. Thật may mắn kết luận cuối cùng là mãng nhĩ của Jinyoung không bị ảnh hưởng gì nhưng anh sẽ không thể đeo in-ear bên tai phải trong vòng 1 tuần. 

Wanna One sẽ khép lại ba buổi concert tại Seoul trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của mình bằng đêm diễn vào tối ngày 3/6 tại Gocheok Sky Dome. Sau đó, nhóm sẽ phát hành album đặc biệt "1 ÷ χ = 1 (UNDIVIDED)" vào ngày 4/6 tới.

Theo XL/Infonet