Giả Nãi Lượng xác nhận ly hôn sau khi Lý Tiểu Lộ tiếp tục bị tố ngoại tình lần 2?

Mỹ Linh 21:00 28/11/2018

Bài đăng với cụm từ "một mình tôi" được lặp đi lặp lại của Giả Nãi Lượng khiến dân tình hoang mang và đặt nghi vấn.

Drama của Lý Tiểu Lộ "tòm tem bên ngoài" bất ngờ được nối dài khi bạn gái cũ của nam ca sĩ nổi tiếng Tiết Chi Khiêm đăng 1 status chia sẻ: "Chuyện của anh với Lý Tiểu Lộ phải bị "bóc phốt" thì anh mới cam tâm hay sao?", ngầm tố cáo nam ca sĩ và Lý Tiểu Lộ ngoại tình. Ngay lập tức, dân tình đổ dồn sự chú ý về bà xã Giả Nãi Lượng, bởi scandal ngoại tình cũ của cô với rapper kém 13 tuổi PGone xảy ra hồi đầu năm nay vẫn chưa hạ nhiệt.

Giả Nãi Lượng xác nhận ly hôn sau khi Lý Tiểu Lộ tiếp tục bị tố ngoại tình lần 2? - Ảnh 1.

Lý Tiểu Lộ tiếp tục dính "phốt" ngoại tình với nam ca sĩ nổi tiếng Tiết Chi Khiêm

Trong khi dân tình mải bàn tán về Lý Tiểu Lộ, một nhân vật khác cũng được netizen quan tâm chính là Giả Nãi Lượng. Đây tiếp tục là một đòn giáng tâm lý mạnh đối với nam diễn viên sau scandal quá lớn của vợ. Giữa tâm bão, Giả Nãi Lượng đã có 1 bài đăng trên Weibo với nội dung khiến dân tình nghi ngờ "ngấm ngầm xác nhận ly hôn với Lý Tiểu Lộ".

Giả Nãi Lượng xác nhận ly hôn sau khi Lý Tiểu Lộ tiếp tục bị tố ngoại tình lần 2? - Ảnh 2.

Giả Nãi Lượng viết: "Một mình tôi sống vẫn rất tốt, tôi không muốn bị kéo vào những chuyện thị phi. Nhẫn nhịn cũng đã lâu rồi, làm ơn đừng có chuyện gì cũng lôi tôi vào cuộc. Trên đời vẫn còn rất nhiều chuyện tốt đẹp cần phải làm, đừng phụ lòng người khác, cũng đừng phụ bạc cuộc đời. Cuộc sống khi chỉ có một mình mình thì cũng đừng phụ bạc chính mình".

Giả Nãi Lượng xác nhận ly hôn sau khi Lý Tiểu Lộ tiếp tục bị tố ngoại tình lần 2? - Ảnh 3.

Với những cụm từ "một mình" liên tiếp được nhắc đi nhắc lại, dân tình cho rằng Giả Nãi Lượng đang cố khẳng định hiện giờ anh đã độc thân, hoàn thành xong thủ tục ly hôn. Chưa có bất cứ thông cáo báo chí nào được đưa ra về việc cặp đôi đường ai nấy đi, vậy nên dân tình càng thêm hoang mang. Một vài bình luận đặt câu hỏi, đến bao giờ Giả Nãi Lượng mới có thể yên ổn và không bị đời tư của vợ phá hỏng cuộc sống và sự nghiệp.

Giả Nãi Lượng xác nhận ly hôn sau khi Lý Tiểu Lộ tiếp tục bị tố ngoại tình lần 2? - Ảnh 4.

Những bài đăng gần đây của Giả Nãi Lượng đều chỉ chụp một mình

Nguồn: Sina, Weibo

Theo Nhã An/ Helino

Loading...