"Gà "nhà YG và SM dính scandal tình ái, fan Kpop chia sẻ lại lời khuyên của ông chủ JYP: Nghệ sĩ công khai hẹn hò phải trả giá!

Ngọc Trâm 20:17 02/01/2019

Cặp đôi đầu tiên của năm 2019 chính là Jennie (Black Pink) và Kai (EXO). Kể từ khi bị Dispatch "khui" bí mật hẹn hò, công ty chủ quản của 2 nghệ sĩ đều đã lên tiếng xác nhận sự thật. Việc idol hẹn hò là chuyện bình thường tuy nhiên không phải là không có "hệ lụy".

Trong chương trình “Life Bar” vào năm 2017, chủ tịch Park Jin Young của JYP Entertaiment đã từng có những chia sẻ thẳng thắn về vấn  đề hẹn hò của idol. Trong cương vị là CEO của một trong 3 ông lớn làng giải trí Hàn Quốc, những phát biểu của chủ tịch Park thực sự khiến nhiều người phải suy nghĩ, nhất là các nghệ sĩ trẻ. 

Sau khi 2 "gà cưng" nhà YG và SM là Jennie-Black Pink và Kai-EXO hẹn hò, chủ đề yêu đương trong giới nghệ sĩ bắt đầu nóng hổi. Một lần nữa các fan Kpop lại nhắc đến những lời chia sẻ của Park Jin Young năm nào.

Chủ tịch Park đã chia sẻ câu chuyện của bản thân để làm dẫn chứng rằng: Khi mới debut ông đã thật thà thừa nhận đã có bạn gái, thậm chí còn tỏ ra coi thường những ai giả vờ độc thân trong khi đang yêu ai đó. Nhưng kể từ lúc công khai có người yêu, ông mới phát hiện những ca khúc của mình bỗng dưng không còn được yêu thích nữa, lúc này ông mới biết việc hẹn hò đã khiến ông phải trả giá.

CEO nhà JYP cũng khẳng định: "Nếu nghệ sĩ cảm thấy nói dối là không đúng... thay vì phải nói dối thì chi bằng đừng hẹn hò". Bản thân những nghệ sĩ trực thuộc công ty của ông như Suzy, GOT7, TWICE…cũng cực kì e dè trong chuyện tình cảm cá nhân bởi Park Jin Young từng tuyên bố ông không ủng hộ chuyện các nghệ sĩ công khai hẹn hò.

Những chia sẻ này của CEO nhà JYP khi vận vào chuyện hẹn hò của Jennie và Kai mới đây khiến nhiều fan Kpop vào bàn luận sôi nổi. Cặp đôi mới này vẫn chưa biết sẽ đi đến đâu nhưng thực sự trước mắt đã thấy khá nhiều "hậu quả". Từ việc bị một bộ phận fan phản đối cho đến những dự đoán về sự ảnh hưởng đến hoạt động nhóm sau này. Thậm chí ngay cả giá cổ phiếu của 2 công ty cũng đang lao đao vì scandal hẹn hò. Cả hai vẫn chưa xuất hiện trước truyền thông sau thông tin hẹn hò nhưng có lẽ sắp tới sẽ là quãng thời gian không mấy dễ dàng bởi nhiều phản ứng trái chiều từ NHM. 

Thật không phải khi phán xét các cặp đôi hẹn hò là đúng hay sai, bởi nghệ sĩ cũng là con người, họ cần được yêu thương và tìm cho mình một nửa phù hợp. Tuy nhiên, ở vị trí là người của công chúng, là thần tượng của hàng vạn fan hâm mộ thì việc yêu đương cũng thật quá xa xỉ. Đó  là lý do nhiều idol chọn cách im lặng để bảo vệ  tình yêu hoặc không có ý định quen bất cứ ai khi còn trong sự nghiệp.

Jennie và Kai chắc chắn không đủ dũng cảm công khai mối quan hệ như Huyn A và E'Dawn, họ bị "vạch mặt" bởi Dispatch, suy cho cùng cũng là "đen thôi, đỏ quên đi". Chỉ mong cho đôi trẻ đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi dư luận và hạn chế đến mức thấp nhất cái gọi là "trả giá" như phát biểu của chủ tịch Park Jin Young.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...