G-Dragon nhập viện chờ phẫu thuật mắt cá chân khiến fan lo lắng.

Phuong Thao 22:11 17/05/2018

Thủ lĩnh của Big Bang đã gặp phải vấn đề với mắt cá chân và cần tiến hành cuộc phẫu thuật gấp vào ngày mai.

Được biết, G-Dragon đã nhận được giấy gọi nhập viện của bệnh viện Đại học Seoul để tiến hành ca phẫu thuật mắt cá chân phải. Hiện tại, nam ca sĩ đang trong kỳ nghỉ dài 16 ngày và dự kiến sẽ phẫu thuật vào ngày 18/05 sắp tới.

Thông tin trên đã khiến người hâm mộ của anh chàng trên khắp thế giới rất lo lắng, nhiều fan cho rằng G-Dragon đã gặp chấn thương trong quá trình nhập ngũ. Nhưng thực tế G-Dragon đã gặp vấn đề với mắt cá chân từ trước khi nhập ngũ. Trước đó, vào tháng 3, G- Dragon đã được bắt gặp với hình ảnh chân phải bị băng bó trong quân ngũ khiến fan hâm mộ khắp nơi vô cùng lo lắng cho sức khỏe của trưởng nhóm Big Bang.

G-Dragon gặp vấn đề ở mắt cá chân trước khi nhập ngũ. 

Nhiều fan hâm mộ cho rằng vấn đề chấn thương ở mắt cá chân của G-Dragon là di chứng để lại sau khi anh đã bị thương ở chân trong một concert vào năm 2014. Khi ấy anh chàng tuy đã bị thương nhưng vẫn tiếp tục thực hiện tour diễn đã được lên kế hoạch từ trước.

Người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của trưởng nhóm Big Bang. 

Cùng thời điểm đó, bức ảnh bị rò rỉ khác cho thấy G-Dragon bị chấn thương ở tay. Nhưng có vẻ chấn thương này không quá lớn, và nam ca sĩ chỉ băng bó lại và hạn chế những cử động mạnh ở tay một thời gian.

G-Dragon bị chấn thương ở tay trái và phải băng bó. 

Có thể thấy trưởng nhóm Big Bang đã gặp không ít các biến cố về sức khỏe từ khi bắt đầu quá trình nhập ngũ đến nay, điều này khiến fan hâm mộ cực kỳ lo lắng. Hi vọng sắp tới anh chàng sẽ trải qua cuộc phẫu thuật thành công và sớm bình phục để tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ trong quân ngũ, hơn hết người hâm mộ trên thế giới đang chờ đợi sự trở lại của Big Bang sau khi tất cả thành viên hoàn tất đợt nghĩa vụ quân sự.

Theo Ka Rim/Infonet

Loading...