Fans phấn khích khi các fanpage lớn của Super Junior tặng quà cực khủng kỉ niệm 13 năm Super Junior thành lập

Nhi Huỳnh 12:11 29/10/2018

Để kỉ niệm 13 năm Super Junior thành lập, các fanpage của Super Junior đã hợp sức tạo nên một sự kiện ý nghĩa cho những ai yêu mến “ông hoàng của làn sóng Hallyu”.

Vào ngày 6/11/2018 sắp tới, cộng đồng E.L.F toàn thế giới sẽ cùng nhau ăn mừng kỉ niệm 13 năm debut của Super Junior. 13 là con số vô cùng ý nghĩa với E.L.F bởi đây chính là đội hình những ngày đầu lập nhóm. 13 năm bên nhau vui có, buồn có thế nhưng giờ đây ngập tràn trong fan đều là cảm giác hạnh phúc bởi lẽ có bao nhóm nhạc có được lần kỉ niệm 13 năm.    

Nhân dịp sự kiện đặc biệt này, người hâm mộ toàn thế giới đã tổ chức nhiều sự kiện vô cùng ý nghĩa và các fan Việt Nam cũng đã không ở “bên lề cuộc chơi”. Không chọn cách rầm rộ như mua quảng cao trên các tòa nhà lớn hay mua những món quà cực khủng gửi tới idol, hàng loạt các fanpage lớn của Super Junior tại Việt Nam như: Fanpage Super Junior Vietnamese Fanpage, blog Maknae On Top - KyuHyun Vietnamese Fanpage, page Just SJ - 슈퍼주니어 VietNamese Fanpage, page Like If You Are E.L.F  đã cùng cùng nhau tổ chức sự kiện cho các E.L.F cũng như những người yêu mến Super Junior trên toàn quốc có thể giao lưu gặp gỡ nhau.

Dù cho mỗi người có một công việc một lịch trình riêng, thế nhưng các fan vẫn dành thời gian của mình để tham gia sự kiện ý nghĩa này bằng chứng là chỉ sau ít ngày thông báo đã có hàng nghìn người ở hai đầu cầu Nam Bắc đăng kí tham gia. Sự kiện offline ấm cúng này sẽ diễn ra tại 2 địa điểm là thủ đô Hà Nội  (3-5/11/2018) và thành phố Hồ Chí Minh (30/10-6/11/2018). Món quà được các fanpage cùng nhau chuẩn bị là những tấm card nhỏ chất lượng và những chiếc cup holder cực xinh.

Bên cạnh project cup holder, các fanpage cũng tổ chức một buổi tiệc nhỏ mang tên “Thổi nến sinh nhật” vào ngày 3/11 tại Hà Nội và 4/11 tại Hồ Chí Minh. Đây là dịp để các E.L.F cùng nhau ngồi lại kể những câu chuyện buồn vui trong “sự nghiệp đu idol” để tăng tình đoàn kết và cùng nhau thổi nến mừng sinh nhật tuổi mới của Super Junior. Tại đây những ai tham gia sẽ nhận được những món quà nhỏ đáng yêu nhưng cũng vô cùng ý nghĩa.

Theo Minh Châu/Infonet

Loading...