Fanclub của Nam Joo Hyuk tại Philippines chính thức xin lỗi vì "sự cố"... quấy rối tình dục nam diễn viên.

Xuân Võ 23:45 01/08/2018

Sau hàng loạt những chỉ trích từ người hâm mộ, fanclub của Nam Joo Hyuk tại Philippines cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi về hành vi quấy rối tình dục nam diễn viên ngay trên sóng truyền hình

Cách đây không lâu, nam diễn viên Nam Joo Hyuk tham dự buổi giao lưu cùng người hâm mộ tại Manila (Philippines) với tư cách là gương mặt đại diện của một thương hiệu thời trang.

Buổi giao lưu diễn ra suôn sẻ cho đến khi nam diễn viên chụp ảnh kỷ niệm với người hâm mộ. Một số fan nữ đã chạy lên sân khấu, chen nhau để được đứng cạnh Nam Joo Hyuk. Những cô gái trong đoạn clip ghi lại có nhiều hành vi sàm sỡ thô bạo như ôm eo, vuốt ve, sờ soạng cơ thể nam diễn viên. Ban đầu, Nam Joo Hyuk vẫn cố gượng cười. Tuy nhiên, khi sức chịu đựng vượt quá giới hạn, Nam Joo Hyuk không còn tươi cười được nữa. Anh lộ rõ sự ngượng ngùng, căng thẳng khi đứng cùng các fan nữ quá khích.

Vide

Video Nam Joo Hyuk bị sàm sỡ ngay trên sân khấu khiến người hâm mộ không khỏi nổi điên.

Không chỉ bị fan nữ quá khích sờ soạng khắp người, Nam Joo Hyuk cũng đã bị cào cấu, khiến tay của nam diễn viên bị thương.

Các vết thương mà fan cuồng để lại trên tay của nam diễn viên.

Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội, người hâm mộ đã bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ trước những hành phi quá khích của fan nữ tại Philippines.

Trước làn sóng chỉ trích quá lớn, cuối cùng fanclub chính thức của Nam Joo Hyuk tại Philippinees cũng đã lên tiếng xin lỗi vì đã gây ra vấn đề nghiêm trọng: “Thay mặt cho tất cả người hâm bộ, xin lỗi chân thành xin lỗi vì những sự cố đã xảy ra trong sự kiện”.

Tuy nhiên, lời xin lỗi của người hâm mộ fan Philipines lại tiếp tục trở thành mục tiêu công kích của Netizen Hàn. Cụ thể trong một bài báo có tên: "Quá nhiều skinship” người hâm mộ Philippines của Nam Joo Hyuk gặp nhau xin lỗi vì tranh cãi" nhận phải vô số lời bình luận, chỉ trích từ cư dân mạng xứ Kim Chi:

Bài báo trên trang Nate đang nhận được sự quan tâm của Netizen Hàn.

[+234, -3] Tôi đã xem mấy gif kia và họ đi quá xa rồi đó. Tôi cảm thấy tồi tệ vì anh ấy trông giống hồn lìa khỏi xác vậy đó, và dường như anh ấy không chống cự lại được.

[+181, -2] Nhìn như thể họ đang vội vã băng qua đường. Tôi còn nhận thấy một vết xước trên cánh tay Joo Hyuk. Tại sao họ có thể tự gọi mình là fan cơ chứ, đó là hành vi quấy rối tình dục.

[+156, -8]  Có biết “skinship” là thế nào không? Hãy tưởng tượng nếu một fan nam đã làm điều đó với một nữ thần tượng? Nó sẽ không được gọi là “skinship” nữa đâu nhé!

[+19, -1] Họ lạm dụng cái mác là người hâm mộ để công khai quấy rối anh ấy ư? Thực sự trước giờ tôi chả quan tâm đến Nam Joo Hyuk, nhưng mấy cái gif đã khiến tôi nhận ra rằng việc trở thành một người nổi tiếng khó khăn như thế nào.

Nguồn: NetizenBUZZ

Theo XL/Infonet

Loading...