Fan Yoona (SNSD) chơi lớn, tự bỏ tiền túi xây hẳn trường học mừng sinh nhật thần tượng

Xuân Võ 22:45 31/05/2018

Đây là món quà vô cùng ý nghĩa mà các fan ở Đại Lục đã dày công chuẩn bị mừng sinh nhật Yoona khi cô nàng bước sang tuổi 29.

Chắc hẳn “nàng móm” sẽ rất hạnh phúc khi biết được các fan đã xây dựng một ngôi trường tiểu học mang tên mình: Trường tiểu học hi vọng Yoona.

Cụ thể, một fansite của Yoona tại Trung Quốc có tên Yoonaya đã đứng ra xây dựng dự án trường học, nhân dịp nữ thần tượng bước sang tuổi 29. Ngôi trường được xây dựng tại Vân Nam, Trung Quốc và hiện tại khu tòa nhà giảng dạy chính đã xong và đang hoàn thiện các hạng mục còn lại để khánh thành trong năm nay.

Ngoài ngôi trường mang tên Yoona, các fan ở Trung Quốc còn ủng hộ nhiều đồ dùng tốt cho ngôi trường này cũng như những học sinh kém may mắn.

Người hâm mộ Yoona trên khắp thế giới được biết đến với những đóng góp từ thiện đều dưới danh nghĩa Yoona. Những dự án đầy ý nghĩa của họ dành tặng sinh nhật Yoona, còn có cả những bữa ăn cho người vô gia cư, quyên góp tiền để cứu giúp các loài động vật đang bị đe dọa và nhiều dự án từ thiện khác nhau.

Dưới đây là những bình luận của netizen Hàn khi thấy các hoạt động mừng sinh nhật của fan Trung Quốc dành tặng Yoona:

- Đây chính là ví dụ chính xác nhất của câu "Fan Trung Quốc lúc nào cũng ở một đẳng cấp khác".

-  Bất cứ cái gì người Trung Quốc làm quy mô đều lớn dã man!

- Họ thật sự xây một ngôi trường á?

- Không tin được luôn!

- Qúa đỉnh!

- Wow!

- Yoona rất đáng yêu và fan cô ấy cũng vậy.

- Mình cũng sắp đi du lịch Vân Nam nè!

Theo XL/Infonet

Loading...