Fan xúc động trước hành động của Minho (SHINee) dành cho thành viên đã khuất Jonghyun tại concert nhà SM

Xuân Võ 19:06 01/08/2018

Hành động đẹp của Minho (SHINee) khiến khán giả không khỏi xúc động.

Mới đây, SHINee đã cùng các nghệ sĩ chung công ty chủ quản như: EXO, Red Velvet, Super Junior... tham dự chuỗi "SMTOWN 2018 Live in Osaka" tại Nhật Bản. Tại đây, SHINee đã trình diễn nhiều ca khúc đã làm nên tên tuổi của nhóm như: "Lucifer", "Sherlock", "Everybody", "View", "Good Evening"...


SHINee khiến khán giả vỡ òa bởi những màn trình diễn đẳng cấp.

Cuối phần trình diễn của SHINee, như thường lệ cả bốn chàng trai đã cúi gập người chào khán giả. Tuy nhiên, người hâm mộ đã phát hiện ra một cử chỉ tuyệt vời của Minho dành cho thành viên đã khuất JongHyun khi anh dang cánh tay của mình ra như đang nắm lấy bàn tay Jonghyun, để mọi người biết rằng Jonghyun vẫn đang ở đây và mãi ở trong tim fan SHINee. 

Hành động của Minho khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào.

Không riêng gì tại concert SMTOWN vừa qua, trước đó Minho cũng đã nhiều lần nhắc đến Jonghyun theo nhiều cách khác nhau.

Tập kí giống Jonghyun.

Đeo tai nghe của Jonghyun.

Trong suốt buổi fanmeeting kỉ niệm 10 năm ra mắt nhóm vừa qua, Minho cũng đã nhắc fan hãy nhớ về Jonghyun. Thậm chí, anh luôn làm những hành động để mọi người biết rằng JongHyun vẫn đang ở đây và mãi ở trong tim fan SHINee. 

Sau cử chỉ ấy, mỹ nam của SHINee đã nhận được vô số lời khen ngợi vì đã có hành động đầy ý nghĩa và khiến người hâm mộ xúc động:

_ SHINee quả thật là một nhóm nhạc tuyệt vời. Họ đã làm rất tốt mọi thứ. SHINee mãi mãi là một nhóm nhạc có 5 thành viên.

_ Thật là ấm áp khi Minho dang tay ra như thế. Tôi tin rằng JongHyun cũng ở đó với họ trong lúc đấy". Tôi nhớ anh ấy rất nhiều. Yêu SHINee!

_Tôi rất xúc động khi nhìn thấy tấm ảnh này. Dù ai nói gì, thì SHINee vẫn mãi là 5.

Nguồn: Koreaboo

Theo XL/Infonet