Fan xót xa khi thấy Suho (EXO) mệt mỏi đến mức ngủ gục khi đang quay hình

Ngân Ngân 18:46 10/02/2019

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Suho (EXO) ngủ gục trong một chương trình thực tế đã khiến fan của nam ca sĩ không khỏi lo lắng và xót xa khi chứng kiến thần tượng mình phải trải qua một lịch trình dày đặc đầy mệt mỏi.

Trong tập vừa được phát sóng của chương trình Travel Around The World On EXO’s Ladder, phân cảnh trưởng nhóm EXO là Suho ngủ gục khi đang quay hình đã được người hâm mộ chú ý. Cụ thể, theo chương trình các thành viên của EXO sẽ cùng nhau đua xe, tuy nhiên khi lá cờ khai cuộc được phất lên trong lúc các thành viên khác đều lần lượt xuất phát thì Suho vẫn đứng yên tại chỗ.

Fan xót xa khi thấy Suho (EXO) mệt mỏi đến mức ngủ gục khi đang quay hình

Ekip của chương trình sau khi thấy chiếc xe của Suho vẫn không di chuyển đã nhanh chóng đến địa điểm xuất phát để tìm hiểu nguyên nhân và phát hiện trưởng nhóm EXO đã chìm vào giấc ngủ khi đang chờ đường đua bắt đầu. Nhân viên chương trình đã nhanh chóng đánh thức Suho. Sau khi thức dậy, thủ lĩnh EXO vẫn đang trong tình trạng thẫn thờ vì chưa “lấy lại hồn”. Tuy nhiên Suho cũng nhanh chóng khởi động xe và đuổi theo các thành viên còn lại.

Fan xót xa khi thấy Suho (EXO) mệt mỏi đến mức ngủ gục khi đang quay hìnhFan xót xa khi thấy Suho (EXO) mệt mỏi đến mức ngủ gục khi đang quay hình

Sau khi tập này được phát sóng, người hâm mộ của Suho đã không khỏi xót xa cho nam ca sĩ bởi thời gian chờ đường đua bắt đầu diễn ra rất ngắn tuy nhiên Suho lại có thể chìm sâu vào giấc ngủ: Cảnh anh ấy ngủ gật hài thật đấy nhưng nó cũng khiến tôi lo lắng. Bạn phải cực kỳ mệt mỏi mới có thể dễ dàng thiếp đi như thế”, “Thương thật đấy, khoảng một phút ngồi im thôi anh ấy đã chìm vào giấc ngủ rồi.”.

Fan xót xa khi thấy Suho (EXO) mệt mỏi đến mức ngủ gục khi đang quay hình

Các thần tượng Hàn Quốc luôn phải trải qua một lịch trình khá dày đặc do công ty quản lý sắp xếp bao gồm tập luyện, sự kiện, quảng bá ca khúc mới,...đồng thời phải di chuyển nhiều nơi khiến họ không có thời gian nghỉ ngơi. Chính vì vậy, nhiều trường hợp các thần tượng do quá mệt mỏi nên đã ngủ gục ngay khi đang quay hình hay chờ biểu diễn.

Theo T.T/Infonet

Video: Fan xót xa khi thấy Suho (EXO) mệt mỏi đến mức ngủ gục khi đang quay hình