Fan vui mừng khi thấy G-Dragon (Big Bang) béo lên trông thấy sau thời gian nhập ngũ

Phuong Thao 15:42 13/11/2018

Một fanboy vô tình gặp G-Dragon khi nam ca sĩ được nghỉ phép sau thời gian nhập ngũ. Các VIPs (tên fandom của BigBang) đã không tin vào mắt mình khi thấy GD béo lên trông thấy…

Hơn 9 tháng thực hiện nghĩa vụ quân sự, trưởng nhóm BigBang đã có thời gian dài sinh hoạt và tập luyện trong môi trường quân đội đầy nghiêm khắc. Không biết có phải vì chế độ ăn uống và rèn luyện đều đặn hay không mà G-Dragon đã béo hẳn lên so với trước đây.

Những bức hình selfie cùng thần tượng mà fanboy may mắn vừa đăng tải trên MXH như cơn mưa xoa dịu cơn khát “hình ảnh” thần tượng của các VIPs vậy. Điều đặc biệt mà NHM quan tâm nữa là việc G-Dragon đã tăng cân, khuôn mặt đều đặn và thần sắc rất tốt khiến các fan vui mừng khôn siết.

Các fan của anh đã có thời gian vô cùng lo lắng cho thần tượng. Trước khi nhập ngũ ,để chuẩn bị cho World Tour, G-Dragon đã sụt cân và gầy tong teo đến mức đáng báo động. Các fan chưa hết xót xa thì lại thêm thông tin không hay từ đơn vị mà G-Dragon đang tại ngũ. Vết thương ở mắt cá chân của G-Dragon tái phát và anh phải nhập viện điều trị khẩn cấp ngay sau đó.

Thời gian G-Dragon gầy tong teo khiến NHM vô cùng xót xa

Thế nhưng, việc nhìn thấy hình ảnh “tròn trịa” mới nhất của G-Dragon gần đây đã xoa dịu được phần nào nỗi nhớ cũng như nỗi lo của fan. Có lẽ, môi trường quân đội nghiêm khắc đã giúp một nghệ sĩ vốn luôn bận rộn và có thời gian sinh hoạt xáo trộn như G-Dragon có thể lấy lại cân bằng. Cân nặng cũng như sức khỏe đã trở nên G-Dragon trông cực kì ổn sau những hình ảnh này.

Đối với idol, việc tăng cân giống như “hố đen” đáng sợ cần tránh nhưng riềng trường hợp của trưởng nhóm Big Bang thì fan phải hai tay hai chân ủng hộ. Vì dù có béo lên thì vẫn không dìm được vẻ đẹp trai, chất ngầu của anh đâu.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...