Fan Việt Nam sẽ có cơ hội gặp gỡ Yoona (SNSD) vào tháng 8 này?

Xuân Võ 12:38 25/07/2018

Người hâm mộ đang vô cùng phấn khích trước thông tin "nàng móm" của SNSD sẽ ghé thăm đất nước hình chữ S vào tháng 8 này.

Mới đây, đại diện của một trung tâm thương mại tại TP.HCM đã khiến cộng đồng SONE vô cùng phấn khích khi tung ra thông tin nữ thần Yoona (SNSD) sẽ đến Việt Nam để tham dự sự kiện khai trương của 2 nhãn hàng ở khu trung tâm thương mại.

Thông tin Yoona đến Việt Nam được đăng tải trên fanpage của trung tâm thương mại.

Tuy đây chỉ là tin hành lang, thế nhưng các SONE Việt đã bàn tán náo loạn khắp các trang mạng xã hội vì sắp được nhìn thấy Yoona một lần nữa trên mảnh đất hình chữ S. Theo một số nguồn tin, nữ thần tượng sẽ đến TP.HCM vào ngày 6/8 tới.

Thông tin nữ thần Yoona đến TP. Hồ Chí Minh vào tháng 8 khiến người hâm mộ vô cùng bấn loạn.

Với việc SNSD đóng băng hoạt động sau khi 3 thành viên Tiffany, Sooyoung và Seohyun rời khỏi SM vào tháng 10 năm ngoái, đây sẽ là cơ hội hiếm hoi để các fan Việt có cơ hội được gặp gỡ ngôi sao của "The King Love" sau 1 thời gian dài không có hoạt động nghệ thuật.

Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi thông tin xác thực.

Trước đó vào năm 2017, YoonA cũng đã đến Việt Nam 2 lần, 1 lần là cùng với các chị em SNSD trong 1 sự kiện từ thiện tổ chức tại Hà Nội, lần thứ 2 là lễ ra mắt của một thương hiệu do cô làm đại sứ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, cộng đồng SONE đang lên kế hoạch chào đoán nữ thần tượng tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 8 tới.

Nguồn: Facebook

Theo XL/Infonet.

Loading...