Fan Kpop nháo nhào trước thông tin EXID có thể tan rã vì các thành viên đang tìm công ty mới?

Phuong Thao 11:10 17/01/2019

Nhiều nguồn tin trong ngành giải trí cho rằng các thành viên của EXID đều đang tìm kiếm những công ty mới trong tương lai và rời Banana Culture sau khi hết hợp đồng vào tháng 5/2019.

Thông tin này đang khiến fan Kpop nói chung và cộng đồng LEGGO (tên fandom của EXID) rất hoang mang. Theo đó nhiều nguồn tin thân cận trong ngành giải trí Hàn Quốc cho biết hiện tại các thành viên của nhóm nhạc nữ này đã gặp gỡ nhiều công ty quản lý khác nhau để đưa ra định hướng trong tương lai. Đặc biệt thông tin này lại càng có căn cứ khi hợp đồng của EXID và Banana Culture sẽ kết thúc vào tháng 2 năm nay sau 7 năm.

Tuy nhiên đáp trả lại những tin đồn này, công ty chủ quản hiện tại của EXID là Banana Culture cho biết: "Đúng là hợp đồng ban đầu của EXID sẽ kết thúc vào tháng 2 nhưng hiện tại, nhóm đã đồng ý gia hạn đến hết tháng 5/2019 nhằm thực hiện tour lưu diễn ở Nhật Bản cũng như phát hành thêm một full album. Công ty sẽ tiếp tục thảo luận về việc ký mới hợp đồng với EXID cũng như với mỗi thành viên".

Mặc dù Banana Culture đã lên tiếng giải thích nhưng nhiều fan vẫn không thể an tâm vì thông thường các nhóm nhạc đồng ý gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản sẽ lựa chọn khoảng thời gian diễn ra từ 3-6 tháng trở lên trước khi hợp đồng cũ kết thúc hiệu lực. Nhưng trong trường hợp này EXID chỉ tạm gia hạn gần 3 tháng để hoàn thành tour diễn mà không có một sự chắc chắn nào về tương lai của cả nhóm.

Vì vậy khả năng nhóm nữ 5 thành viên cùng nhau rời khỏi công ty là rất cao. Đồng thời một câu hỏi nhiều người đang thắc mắc hiện tại là các cô gái rời Banana Culture sẽ cùng gia nhập một công ty chủ quản mới hay mỗi người một nơi và hoạt động trên danh nghĩa EXID theo cách cầm chừng?

EXID là nhóm nhạc nữ gồm 5 thành viên: Solji, LE, Hani, Hyelin và Jeonghwa được thành lập vào năm 2012. Năm nay các cô gái này đã hoạt động trong ngành giải trí Hàn Quốc được 7 năm và trải qua rất nhiều thăng trầm. Hy vọng cả nhóm sẽ có những quyết định đúng đắn nhất cho tương lai của từng thành viên và EXID.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...