Fan Kpop đã đoán sai, Jung Chaeyeon (DIA) không hề xuất hiện trong MV mới của Momoland đâu nhé!

Xuân Võ 13:03 07/06/2018

Cuối cùng thì fan Momoland có thể thở phào nhẹ nhõm vì Jung Chaeyeon sẽ không “dìm hàng” bất kì thành viên nào trong nhóm đâu nhé.

Những ngày qua, cư dân mạng được dịp xôn xao trước loạt ảnh cô dâu xinh xắn của Jung Chaeyeon (DIA) do công ty quản lý MLD Entertainment đăng tải. Nhiều người dự đoán “nữ thần thế hệ mới” Jung Chaeyeon sẽ xuất hiện trong MV sắp sửa phát hành của Momoland vì thời điểm cuối tháng 6 này, girlgroup 9 thành viên cũng sẽ chính thức trở lại sau 5 tháng kể từ siêu hit “Bboom Bboom” oanh tạc toàn Châu Á.

Công bằng mà nói, sự góp mặt của Jung Chaeyeon sẽ thu hút sự chú ý rất nhiều trong MV mới của Momoland. Tuy nhiên các Merry-G0-Round (tên fan Momoland) lại không tán thành việc đưa Chaeyeon vốn xuất thân từ một nhóm nhạc khác, một công ty quản lý khác xuất hiện trong MV. Bởi Momoland cũng có một visual có nhan sắc không thua kém gì đó là Nancy. Bên cạnh đó, một bộ fan khác lại cho rằng sự xuất hiện của Chaeyeon có thể sẽ "dìm hàng" Momoland, vì không phải ngẫu nhiên người ta lại đặt cho Chaeyeon với danh xưng “nữ thần thế hệ mới”.

Chayeon và Nancy luôn là câu hỏi gây ra tranh cãi, ai xinh hơn?

Tuy nhiên mới đây, công ty quản lý MLD Entertainment đã tung ra video teaser đầy đủ của Jung Chaeyeon. Thật bất ngờ, cô nàng không tham gia trong MV comeback của Momoland mà sẽ vào vai cô dâu trong MV"Congratulatory Song" của thành viên Jeon Woosung (Noel). Đây là single thứ 5 nằm trong dự án "2018 Yeonga Project" của nam ca sĩ cùng công ty chủ quản với Momoland. Mặc dù được ăn "dưa bở" nhưng các fan Kpop không thể phủ nhận nhan sắc đẳng cấp của Chaeyeon trong teaser.

Jung Chaeyeon chứng tỏ nhan sắc đẳng cấp của mình khiến fan Kpop không khỏi liêu xiêu.

Theo XL/Infonet