Fan hủy album Black Pink sau tin đồn hẹn hò của Jennie và Kai

Ngọc Trâm 12:56 01/01/2019

Sau khi Dispatch tung tin đồn hẹn hò của Jennie và Kai, fandom của cả hai nhóm được một phen hoang mang vì nửa tin nửa ngờ. Trên MXH, một số fan của Black Pink đã có phản ứng khá tiêu cực trước thông tin này.

Hình ảnh album của Black Pink bị đập vỡ vụn thành từng mảnh do một fan được cho là Blink (tên fandom của Black Pink) làm khiến nhiều người bức xúc. Sáng nay, ngày 1/1, Dispatch đã tung loạt ảnh hẹn hò giữa Jennie và Kai (EXO), thời điểm đó dù phía công ty chủ quản của hai nghệ sĩ vẫn chưa lên tiếng xác nhận có đúng sự thật như vậy hay không thì một số fan đã cực kì manh động phá hủy album của Black Pink. 

Hình ảnh này sau khi được đăng tải lên MXH đã  nhận lại nhiều gạch đá của fan Kpop nói chung và Blink nói riêng. Dù thần tượng có hẹn hò hay không thì hành động giận dữ phá hủy album như vậy là thiếu tôn trọng sản phẩm mà các nghệ sĩ đã miệt mài hoạt động nghệ thuật để tạo ra. Việc  fan không kiềm chế được bản thân trước những tin đồn chưa xác thực của idol càng khẳng định họ có phải là fan chân chính hay không. Các Blink sau sự vụ này đã có thể "thanh lọc" được một số thành phần fan chưa thực sự yêu mến thần tượng của mình.

Hiện tại thì phía SM Entertaiment - công ty chủ quản của Kai đã chính thức xác nhận tin đồn hẹn hò của Jennie và Kai là đúng sự thật. Và Kpop chính thức chào đón một cặp đôi mới đầy tài năng và xinh đẹp. Có lẽ cả Jennie và Kai cũng hy vọng NHM luôn yêu mến và ủng hộ họ trong con đường sắp tới. Đương nhiên những hình ảnh phá nát album như trên cũng sẽ làm bản thân các idol rất buồn, đó là chưa kể đến việc ảnh hưởng đến các thành viên khác trong nhóm. 

Một bài học cho các fan chân chính rằng hãy giữ thái độ bình tĩnh trước mọi tin đồn đồng thời lên án những hành vi tiêu cực như trên để tránh gây tổn thương cho những người mà họ gọi là thần tượng. 

Theo Ngọc Trâm/Infonet