Fan "điêu đứng" trước loạt ảnh hậu trường siêu chất của phó chủ tịch Joon trong "Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?"

Xuân Võ 15:59 17/06/2018

Loạt ảnh của diễn viên Park Seo Joon đọc kịch bản ở hậu trường bộ phim "Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?" sẽ khiến fan "gục gã" vì quá chất.

Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim "Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?" của đài tvN đã tung ra loạt ảnh hậu trường cực phẩm của nam chính Park Seo Joon. Trong loạt ảnh, khán giả dể dàng nhận ra anh chàng chưa từng rời tay khỏi tập kịch bản. Anh liên tục nghiền ngẫm lời thoại và không ngừng thảo luận với mọi người để có thể cho ra những cảnh quay hoàn hảo nhất.

Chính những nhân viên trong đoàn làm phim cũng thừa nhận rằng, sự chăm chỉ của Park Seo Joon trong việc nghiền ngẫm kịch bản quá chi tiết khiến lời thoại trong phim của anh vô cùng tự nhiên. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp bộ phim được lòng rất nhiều khán giả: “Park Seo Joon luôn tập trung vào kịch bản cũng như những yếu tố chính của nhân vật. Tất cả nhân viên của đoàn làm phim đánh giá cao sự nỗ lực của Park Seo Joon khi anh hóa thân thành nhân vật Lee Young Joon vô cùng hoàn hảo”.

Hóa thân vào một vai diễn hài hước, nhân vật của Park Seo Joon là một người tự luyến, anh ta yêu bản thân mình hơn bất kì điều gì. Là phó tổng giám đốc của một tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc ở độ tuổi rất trẻ, anh chịu trách nhiệm cho cuộc sống của hàng chục ngàn nhân viên dưới trướng của mình. Không chỉ tài giỏi trong kinh doanh, Lee Young Jooncòn sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, thân hình 6 múi chuẩn không cần chỉnh nhưng đáng tiếc là chưa từng có một cô gái nào được chạm vào anh. Đến nỗi mẹ của Young Joon còn lo lắng không biết con mình có phải là gay hay không? Thế nhưng anh lại cho phép thư kí Kim được "nâng khăn sửa túi" cho mình, ngày ngày thắt cravat, chăm lo từng miếng ăn giấc ngủ. Nhưng khi Kim Mi So xin từ chức anh lại níu kéo với những "trò con bò" nhằm “năn nỉ” Kim Mi So ở lại. Những câu thoại của Lee Young Joon “thả thính” thư kí Kim cũng nhanh chóng trở thành hot trend được khán giả vô cùng yêu thích:

 "Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?" hiện đang gây sốt khắp màn ảnh nhỏ với rating tăng vọt. Phim hiện đang phát sóng vào khung giờ tối thứ tư, thứ năm hàng tuần trên đài tvN.

Nguồn: Soompi

Theo XL/Infonet

Loading...