Fan bấn loạn trước thông tin Kim Woo Bin sẽ quay lại màn ảnh nhỏ trong năm nay

Ngọc Trâm 17:15 09/01/2019

Rời xa showbiz để điều trị bệnh ung thu vòm họng, Kim Woo Bin vẫn đang được fan ủng hộ và cầu nguyện mau chóng vượt qua căn bệnh quái ác. Mới đây, thông tin Kim Woo Bin sẽ comeback trong năm nay đã khiến nhiều fan của anh chàng được một phen mừng...hụt

Truyền thông Hàn Quốc hôm nay ngày 9/1 bất ngờ đưa tin rằng Kim Woo Bin sẽ quay lại màn ảnh nhỏ trong năm nay. Vì nam diễn viên đã dần bình phục nên anh hoàn toàn có thể comeback trong tương lai gần. Thậm chí nguồn tin này còn cho hay, Woo Bin đang cân nhắc cho vai diễn cổ trang của đạo diễn Choi Dong Hoon, ông cũng chính là đạo diễn quay bộ phim mà Kim Woo Bin buộc phải tạm ngừng vì phát hiện mắc chứng bệnh ung thư vòm họng.

Nhiều fan đã vui mừng tột cùng trước thông tin này tuy nhiên phía công ty quản lí của nam diễn viên mới đây cũng đã lên tiếng. Công ty SidusHQ của Kim Woo Bin phát thông báo làm rõ nguồn tin: "Tình hình sức khỏe Kim Woo Bin đã cải thiện rất nhiều, thế nhưng anh hiện chưa có kế hoạch trở lại màn ảnh vì muốn tập trung ưu tiên cho việc điều trị phục hồi".

Tính đến nay, Kim Woo Bin đã mất gần 2 năm tập trung điều trị căn bệnh ung thư quái ác. Và dù thông tin anh sớm quay lại là sai sự thật thì fan cũng không quá tiếc nuối. Bởi với họ điều quan trọng nhất của nam diễn viên bây giờ là chuyên tâm dưỡng bệnh để mau chóng bình phục. Với phim ảnh, Kim Woo Bin có thể quay lại khi nào anh thực sự sẵn sàng, khán giả vẫn luôn chờ đợi và ủng hộ anh hết mình.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...