Jennie lên tiếng bênh vực em út Lisa khi bị Netizen miệt thị khiến fan cảm động vô cùng

Ngọc Trâm 16:01 15/01/2019

Lisa đã bị Netizen miệt thị vì là người Thái Lan trong Golden Disk Awards 2019 khiến nhiều fan Kpop phẫn nộ. Không chỉ được các ngôi sao Thái Lan ra mặt ủng hộ, cô nàng còn được Jennie bênh vực ngay trong concert tại quê nhà cô nàng mới đây.

"Các bạn nên tự hào về cô bé Lisa của chúng tôi vì em ấy luôn giữ thái độ tích cực và mạnh mẽ. Đừng lo nhé, chúng tôi sẽ chăm sóc cho Lisa", đó là chi sẻ ngắn gọn của Jennie trong concert của Black Pink tại Thái Lan mới đây khiến nhiều fan bên dưới phải bật khóc vì xúc động. Lisa đã trải qua khoảng thời gian khó khăn khi bị phân biệt đối xử tại Golden Disk Awards 2019 . Nhiều netizen "vô duyên" đã miệt thì cô nàng vì không phải là idol chuẩn Hàn Quốc. 

Một làn sóng phản ứng của Blink (tên fandom của Black Pink) trước những chỉ trích này của netizen với dòng hagtag #RespectLisa (Hãy tôn trọng Lisa) lan tỏa khắp mạng xã hội. Cùng với đó, hàng loạt những ngôi sao đình đám xứ chùa Vàng như:  Mario Maurer, Kalamare, Wichayanee Pearklin,...đã lên tiếng ủng hộ cô "em gái quốc tế" Lisa. 

Với sự yêu thương của nhiều nghệ sĩ và fan, Lisa có thể đã bớt áp lực vì chỉ trích. Lời động viên của chị gái Jennie ngay trong concert tại quê nhà mới đây chắc chắn cũng sẽ giúp cô em út của Black Pink vui vẻ trở lại. Qua chuyện này, có thể thấy tình cảm của các cô gái Black Pink thực sự rất thân thiết và quan tâm đến nhau.

Chia sẻ của Jennie dành cho Lisa đã khẳng định với các fan rằng cô nàng vẫn được các chị yêu thương và dù có bị netizen miệt thị thì em út Black Pink vẫn thừa bản lĩnh để vượt qua.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...