Em trai Băng Băng khóc nức nở tại concert, tiết lộ không thể xuất cảnh khiến nghi vấn chị gái bị bắt là có thật

Phuong Thao 16:15 10/09/2018

Những thông tin về bê bối của chị gái Phạm Băng Băng đã gây ảnh hưởng không ít đến hoạt động của cậu em trai Phạm Thừa Thừa.

Những ngày vừa qua, thông tin về vụ bê bối trốn thuế của Phạm Băng Băng một lần nữa được khui lại khi một số nguồn tin tiết lộ rằng nữ diễn viên nổi tiếng này đã hoàn toàn đánh mất sự nghiệp và không thể quay lại thời kì đỉnh cao nữa. Ngoài ra còn so thông tin cho rằng cô đã chạy sang Mỹ làm thủ tục tị nạn chính trị sau bê bối.

Bế bối của Phạm Băng Băng đã gây ảnh hưởng không ít đến những người xung quanh cô trong đó có cậu em trai Phạm Thừa Thừa. Anh chàng này hiện tại là thành viên của nhóm nhạc 9 PERCENT sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi "Idol Producer" phiên bản Trung Quốc. 

Chính vì những ồn ào của chị gái đã làm ảnh hưởng không ít đến tâm lý cũng như những hoạt động của Phạm Thừa Thừa. Đáng lẽ ra theo lịch trình nam ca sĩ họ Phạm sẽ có concert tại Thái Lan cùng nhóm vào thời gian tới, tuy nhiên mới đây trong đêm nhạc của 9 PERCENT diễn ra lại Nam Kinh - Trung Quốc, Phạm Thừa Thừa đã bật khóc nghẹn ngào và chia sẻ rằng:

"Tôi có hai điều tiếc nuối. Điều đầu tiên là đã lâu mới có thể gặp mọi người. Lời muốn nói rất nhiều nhưng lại khóc, thật xin lỗi", anh nói.

Thứ hai, tôi buồn khi không thể cùng các thành viên NINE PERCENT tới Bangkok. Chắc hẳn rất lâu nữa, tôi không có cơ hội gặp các bạn. Tôi sẽ rất nhớ mọi người”.

Ngoài ra Phạm Thừa Thừa cũng tỏ ra lo lắng cho sự nghiệp của mình khi cho biết: "Hôm nay tôi muốn nói với bản thân của 10 năm nữa. 10 năm sau tôi đã 28 tuổi, tôi không biết bản thân của 10 năm sau có thể đứng trên sân khấu nữa hay không... Tôi không muốn về nhà... Tôi sẽ nỗ lực trong âm nhạc, tôi không muốn rời đi đâu cả". 

Những chia sẻ trong bế tắc này của Phạm Thừa Thừa đã khiến nhiều người không khhori xót xa nhưng cũng đưa ra suy nghĩ rằng anh chàng có ảnh hưởng không ít từ bê bối của chị gái. Fan của nhóm nhạc cũng như Phạm Thừa Thừa đã để lại những lời an ủi và động viên để nam ca sĩ nhanh chóng ổn định tâm lý.

Gia đình Phạm Băng Băng

Hiện tại có vài thông tin cho rằng Phạm Băng Băng đang rât hỗn loạn và phía cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức.  Đại diện Phạm Băng Băng cũng chưa lên tiếng cũng như cô không có hình ảnh xuất hiện nào trong khoảng thời gian gần đây để có thể đập tan tin đồn bất lợi đăng nhắm về nữ minh tinh này.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...