Đừng tin vào ngôn tình, đến Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cũng bỏ nhau đến nơi rồi!

Anh Quân 08:35 16/11/2018

CEO Trác Vỹ của Phong Hành Studio là người tiết lộ gây sốc về cặp đôi ngôn tình nhất nhì Cbiz?

Nói đến Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy, khán giả không thể không nhắc tới đám cưới ngôn tình và cổ tích của cặp đôi đình đám này. Yêu nhau nhiều điều tiếng, Angelababy mất gần như cả thanh xuân mới có thể chính thức làm vợ của Huỳnh Giáo Chủ. Hơn thế, nhiều người cho rằng cô "chọn chồng" quá khéo vì Huỳnh Hiểu Minh có tiếng ga lăng, chiều bạn gái đích thực ra soái ca ngoài đời. Angelababy không khác gì công chúa giữa đời thường khi kết hôn với Huỳnh HIểu Minh. 

dung tin vao ngon tinh, den huynh hieu minh va angelababy cung bo nhau den noi roi! - 1

Angelababy trở thành công chúa được yêu chiều khi kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, bất ngờ trên diễn đàn mạng xuất hiện thông tin Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không còn sống chung một nhà, thậm chí đã ly hôn. Cách đây không lâu Huỳnh Hiểu Minh vừa dính thông tin thao túng thị trường cổ phiếu (1,8 tỷ cổ phiếu) và có nguy cơ phải chịu tội nhưng Angelababy thân là vợ lại không có bất kỳ phản ứng nào với thông tin này.

dung tin vao ngon tinh, den huynh hieu minh va angelababy cung bo nhau den noi roi! - 2

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh dính tin đồn ly hôn.

Hơn thế, trong sinh nhật lần thứ 66 và đại thọ của bà ngoại Huỳnh Hiểu Minh cũng không có bóng dáng của Angelababy. Một số người để ý rằng thời gian vừa rồi, Huỳnh Hiểu Minh không còn quan tâm bà xã như trước. Thời điểm khi mới kết hôn chưa bao lâu, nam tài tử thường đến đón vợ. Anh cũng khoe nhiều ảnh về bà xã trên trang cá nhân.

dung tin vao ngon tinh, den huynh hieu minh va angelababy cung bo nhau den noi roi! - 3

Sinh nhật mẹ và bà của Huỳnh Hiểu Minh không có bóng dáng của Angelababy.

dung tin vao ngon tinh, den huynh hieu minh va angelababy cung bo nhau den noi roi! - 4

Huỳnh Hiểu Minh khoe con trai trong ngày sinh nhật tuổi 41 nhưng cũng không có mặt vợ.

Vài tháng trở lại đây, người ta chỉ thấy Angelababy xuất hiện một mình bên cậu con trai nhỏ Tiểu Hải Miên. Cô đưa cả cậu bé tới trường quay trong khi Huỳnh Hiểu Minh được cho là bận rộn nhưng lại bị tung ảnh thật mật với cô gái ngoại quốc lạ bên ngoài khách sạn.

dung tin vao ngon tinh, den huynh hieu minh va angelababy cung bo nhau den noi roi! - 5

Huỳnh Hiểu Minh thân mật với cô gái bên ngoài khách sạn.

Điều đặc biệt, có thông tin rằng chính Trác Vỹ là người đã tung tin đồn về cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Vốn được coi là "chó săn Trung Quốc", các thông tin của Trác Vỹ được nhiều người quan tâm và công nhận.

Tuy nhiên, đối với tin tức về cặp tình nhân này, khán giả vẫn còn đặt dấu chấm hỏi. Nhưng, nếu đây là thông tin thật, người hâm mộ thực sự thất vọng bởi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vốn nổi tiếng là cặp đôi ngôn tình nổi tiếng Cbiz.

dung tin vao ngon tinh, den huynh hieu minh va angelababy cung bo nhau den noi roi! - 6

Có nguồn tin tiết lộ Trác Vỹ là người tung tin đồn lần này.

Theo Sam Sam/ Khám Phá

Loading...