Đúng lúc Cube phát hành thông báo rời công ty, HyunA đăng tải clip nhảy nhót vui vẻ và ôm chầm bạn trai E'Dawn

Phuong Thao 18:26 15/10/2018

Khí chất của HyunA đúng là không thể đùa được khi trong ngày rời khỏi công ty, cô vui vẻ nhảy nhót và còn ôm chầm lấy bạn trai E'Dawn như một lời thách thức.

Chiều ngày 15/10, công ty giải trí Cube Entertainment đã phát hành thông báo chính thức về việc hợp đồng của HyunA đã hết hạn và nữ ca sĩ này sẽ rời công ty.

Nguyên văn thông báo của Cube Entertainment:

"Xin chào! Chúng tôi là Cube Entertainment.

Hôm nay, chúng tôi đồng ý để HyunA rời đi sau khi hợp đồng của cô ấy kết thúc. Chúng tôi một lần nữa chân thành cảm ơn các nghệ sĩ và fan đã luôn bên cạnh ủng hộ cô ấy đến bây giờ."

Theo như thông báo này thì HyunA hiện tại không còn là nghệ sĩ thuộc quyền quản lý của Cube. Tuy nhiên bạn trai của nữ ca sĩ và cũng là một idol nằm trong nhóm nhạc do Cube thành lập là Pentagon lại không được đề cập đến trong thông báo. Chính vì vậy nhiều người đang rất tò mò về tương lai của nam thần tượng này sau khi bạn gái rời đi.

Trước đó "drama" dài tập liên quan đến việc đi hay ở của HyunA và E'Dawn đã khiến người hâm mộ đau đầu vì những quyết định không nhất quán của Cube Entertainment. Sau một khoảng thời gian thảo luận, cuối cùng công ty này cũng để "gà cưng" của mình rời đi.

Và trùng hợp thay ngay trong ngày công ty ra thông báo, HyunA vui vẻ đăng lên trang cá nhân video nhảy nhót rất hạnh phúc và còn ôm chầm lấy bạn trai E'Dawn như chưa có chuyện gì xảy ra. Điều này khiến nhiều người vui cho cô khi nữ ca sĩ không bị ảnh hưởng quá nhiều trước thông tin này.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin HyunA sẽ đầu quân cho công ty nào sau khi rời Cube để tiếp tục phát triển sự nghiệp ca hát của mình.

Video: HyunA nhảy nhót sau khi rời Cube:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...