Dự lễ trao giải sướng như BTS, nhiều ghế trống quá nên mỗi người ngồi một góc xem biểu diễn cho thoải mái

Phuong Thao 23:40 06/01/2019

Trên hàng ghế nghệ sĩ tại lễ trao giải Golden Disk Award 2019, các thành viên BTS mỗi người ngồi một góc theo dõi sân khấu vô cùng thoải mái vì không có bất kì nghệ sĩ nào khác xuất hiện ở đó.

Hai ngày của lễ trao giải Golden Disk Award lần thứ 33 đã chính thức khép lại, không có những tranh cãi về giải thưởng như những lễ trao giải khác vì đây được xem là một trong những giải thưởng có uy tín nhất tại Hàn Quốc. Tuy nhiên những câu chuyện bên lề luôn khiến cộng đồng fan Kpop phải chú ý và nhắc nhiều đến nó.

Nếu như trong ngày đầu tiên hình ảnh nữ ca sĩ Chungha ngồi một mình trên hàng ghế dành cho nghệ sĩ khiến cộng đồng mạng dậy sóng thì hôm nay, BTS là cái tên được nhắc đến nhiều nhất không phải vì những giải Daesang danh giá mà là hình ảnh mỗi thành viên ngồi một góc trên hàng ghế nghệ sĩ.

Chungha - Cô gái cô đơn nhất tại Golden Disk Award ngày hôm qua.

Hình ảnh do fan có mặt tại buổi lễ ghi lại được cho thấy mỗi thành viên của BTS ngồi ở một ghế cách xa nhau, chỉ có hai thành viên ngồi cạnh nhau khi chờ đợi theo dõi các màn biểu diễn của những nghệ sĩ khác. Điều này làm dấy lên thông tin bất hòa, lục đục nội bộ giữa các thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng này.

Hình ảnh được cho là các thành viên của BTS ngồi mỗi người một ngã đầy xa cách

Đồng thời việc xung quanh không có một nghệ sĩ nào khác cũng khiến nhiều người thắc mắc liệu rằng các thần tượng lại tiếp tục bỏ về sớm như ngày đầu tiên của lễ trao giải hay sao? 

Tuy nhiên giải thiết BTS lục đục nội bộ là rất khó xảy ra khi sau lễ trao giải, các thành viên của nhóm nhạc này đều đăng tải hình ảnh rất vui vẻ lên mạng xã hội để cảm ơn fan vì đã bình chọn cho họ đạt được những giải thưởng cao quý tại Golden Disk Award năm nay. Hy vọng rằng việc một người một ngã như hôm nay chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên và các chàng trai chỉ đang thích đâu ngồi đó vì thấy xung quanh có nhiều ghế trống mà thôi.

Theo Phương Thảo/Infonet