"Drama" hạ màn, HyunA và E’Dawn chính thức rời khỏi Cube sau những ồn ào thời gian qua?

Phuong Thao 14:17 05/10/2018

Vậy là sau nhiều thảo luận giữa hai bên, Cube Entertainment đã chính thức để Hyuna và E'Dawn rời đi và "Drama" dài tập của công ty này đã chính thức hạ màn.

Sáng nay, ngày 05/10 cặp đôi gây náo loạn Kpop thời gian qua là HyunAE’Dawn đã chính thức rời khỏi Cube Entertainment theo thông tin từ tờ Ilgan Sport công bố. Cũng theo tờ báo này, HyunA đang trong quá trình hoàn tất mọi thủ tục để rời khỏi Cube.

HyunA được cho là đã kết thúc hợp đồng độc quyền của mình vì không thể nào hiểu nổi vì sao phía công ty thông báo cho cô về sẽ chấm dứt hợp đồng với cô mà không có bất kỳ cuộc thảo luận nào. Phía Ilgan Sports cũng cho biết rằng, HyunA và Cube Entertainment đang sắp xếp lại những trường hợp gia hạn hợp đồng quảng cáo cũng như cân bằng các khoản lợi nhuận giữa hai bên.

Giới Kpop cho biết, “HyunA đã bị tổn thương sau khi đọc được tin tức về việc Cube đuổi cô ấy mà không có bất kỳ cuộc thảo luận. Theo đó , các thành viên trong Hội đồng quản trị của Cube có ý kiến ​​khác nhau, nhưng vì trường hợp này được coi là không thể nào trở về được như trước, cho nên họ đã chấm dứt hợp đồng. Không có nhiều thời gian trong hợp đồng được ký kết trước đó, chính vì thế chúng được đẩy nhanh lên”.

Theo tiết lộ từ phía những người bạn thân của HuynA, mối quan hệ giữa cô nàng và Cube đã đường ai nấy đi, ân đoạn nghĩa tuyệt. Tuy nhiên, khi các trang báo đề cập vấn đề của HuynA, nhưng chắc hẳn mọi người cũng ngầm hiểu, khi nàng đã cất bước ra đi, thì chàng còn gì để vấn vương với Cube nữa. Nên chắc chắn anh chàng E’Dawn cũng đi theo bạn gái.

Cặp đôi chính thức “ân đoạn nghĩa tuyệt” với Cube.

Theo Tuấn Tú/Infonet

Loading...