Đối thủ một thời của EXO, NU'EST bật khóc nức nở trong concert cuối cùng, nghi vấn tan rã.

Xuân Võ 11:32 23/07/2018

Các thành viên của nhóm nhạc B.A.P bật khóc nức nở trong concert cuối cùng của nhóm khi thông báo, rất có thể đây sẽ là lần cuối B.A.P xuất hiện với đội hình 6 thành viên

Từng được xem là đối thủ đáng gờm của EXO, NU'EST khi ra mắt cùng thời điểm năm 2012. Tuy nhiên, việc ăn chặn tiền thù lao của công ty chủ quản vào năm 2014, khiến B.A.P phải đệ đơn ra tòa án hay đóng băng các hoạt động của nhóm khiến sự nghiệp của boygroup 6 thành viên bị tuột dốc không phanh.

B.A.P từng là đối thủ của EXO, NU'EST trên mọi chiến tuyến.

Mới đây, B.A.P đã tổ chức concert có tên "2018 LIVE - LIMITED" tại Seoul. Trong suốt 150 phút diễn ra, nhóm đã mang đến những ca khúc từng làm nên tên tuổi của nhóm. Cuối buổi biểu diễn, các thành viên bất ngờ bật khóc khi chia sẻ về tương lai của của B.A.P với fan hâm mộ.

Concert cuối của B.A.P có rất nhiều người hâm mộ đến tham dự.

Thành viên Youngjae nói: "Hôm nay đánh dấu ngày tour diễn của chúng tôi kết thúc. Chúng tôi có thể kết thúc concert tốt đẹp là nhờ sự đồng hành của các bạn". Sau đó, vì quá xúc động, Youngjae đã không thể nói nên lời và bật khóc.

Youngjae rơm rớm nước mắt khi nói về tương lai của B.A.P

Himchan tiếp lời: "Thực ra 6 người chúng tôi có thời hạn kết thúc hợp đồng khác nhau. Theo 1 cách nào đó, đây có thể là concert cuối cùng chúng tôi tổ chức cùng nhau. Tôi không chắc mình nên nói điều này vào hôm nay, và tôi đã nghĩ mình không nên nói. Chúng tôi vẫn còn thời gian cho đến ngày kết thúc hợp đồng, vậy nên các bạn vẫn có thể gặp chúng tôi trên sân khấu, nhưng chúng tôi nghĩ đây sẽ là concert cuối cùng với 6 người".

Các thành viên đã không khỏi xúc động khi nói rằng đây sẽ là concert cuối của nhóm.

Ngay sau khi Himchan dứt lời, rất nhiều khán giả đã bật khóc. Daehyun ngay lập tức trấn an người hâm mộ: "Chưa có gì được xác nhận, nhưng đến thời điểm này, đây là concert cuối cùng được lên lịch. Nhưng chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để đón chào các bạn. Vậy nên làm ơn đừng buồn".

Có thể thấy, B.A.P đã phải chịu đựng rất nhiều để có thể đi cùng nhau trong suốt 6 năm qua. Dẫu biết nhiều khả năng, B.A.P sẽ tan ra, tuy nhiên người hâm mộ vẫn muốn 6 thành viên sẽ sớm được "giải thoát" khỏi công ty chủ quản TS Entertainment.

Theo một số nguồn tin, hợp đồng của B.A.P và công ty chủ quản TS Entertainment sẽ kết thúc vào đầu năm 2019.

Nguồn: Tổng hợp.

Theo XL/Infonet