Đoàn làm phim "Lang quân 100 ngày" sẽ đến Việt Nam nghỉ mát, liệu khán giả Việt có được gặp D.O (EXO)?

Phuong Thao 11:10 23/11/2018

Mới đây, đoàn làm phim “Lang quân 100 ngày” đã xác định sẽ chọn Việt Nam là địa điểm nghỉ dưỡng sau khi bộ phim đóng máy cực kì thành công. Các fan vừa mở hội ăn mừng vì sắp có cơ hội diện kiến “thế tử” D.O (EXO) nhưng đúng là mọi chuyện không như mơ…

Bộ phim “Lang quân 100 ngày” với sự tham gia diễn xuất chính của D.O và nữ diễn viên Nam Ji Hyun từ khi ra mắt đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Tập 1 của phim đạt rating 5,026%, đây là thành tích mở màn tốt nhất của một phim thuộc khung giờ thứ Hai – thứ Ba của đài tvN. Ở các tập sau đó, rating Lang Quân 100 Ngày giữ khá tốt phong độ. Đỉnh điểm ở tập 10, bộ phim đã xuất sắc thu về tỉ suất người xem là 10,3%, thời điểm cao nhất lên tới 11,4%.

Đây là những thành tích vượt xa mong đợi của đội ngũ sản xuất, chính vì vậy phần thưởng cho các diễn viên của bộ phim chính là một kì nghĩ dưỡng. Các fan “Lang quân 100 ngày” còn mừng hơn khi biết ekip đã chọn Việt Nam là địa điểm nghỉ mát. Ngay lập tức, “thế tử” D.O được “gọi hồn” liên tục, liệu rằng EXO-L nói riêng và NHM bộ phim có được gặp “thế tử đanh đá” ngoài đời hay không?

Và câu trả lời là “Không”! Theo thông tin được biết, D.O vì cấn nhiều lịch trình cùng EXO sau khi comeback mới đây nên anh không thể cùng ekip sang Việt Nam tham gia kì nghỉ dưỡng này được. Nhiều fan tỏ ra khá buồn vì lần vắng mặt này của D.O tuy nhiên cũng phải thông cảm cho nam ca sĩ khi anh buộc phải ưu tiên cho EXO trước. Hiện nhóm vẫn đang tích cực quảng bá tại Hàn Quốc và thực hiện các lịch trình khác.

Có lẽ, các fan của thế tử và bộ phim cũng sẽ hiểu cho anh chàng, chỉ tiếc là sau nhiều dự án khác nhau từ phim ảnh cho đến âm nhạc D.O không có nhiều thời gian thư giãn, nghỉ ngơi. Năm 2018 là một năm đầy bận rộn của D.O – EXO, hy vọng anh sẽ sớm hoàn thành lịch trình và dành thời gian dưỡng sức, đương nhiên các fan luôn mong “thế tử đanh đá” D.O vẫn sẽ chọn Việt Nam là điểm đến sau khi kết thúc hoạt động của mình.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...