Dispatch "khui" tin hẹn hò của Jennie ư! Đừng lo, để anh Mino sẽ "rap diss" chửi thẳng trang tin này cho

Phuong Thao 22:50 06/01/2019

Vì là anh em cùng một nhà, nên khi thấy Jennie bị Dispatch theo sát để chụp ảnh hẹn hò, Mino sẽ chẳng để yên được. Và mới đây anh đã cho trang tin này biết thế nào là đụng vào cô em thân thiết của mình bằng màn "rap diss" không thể gắt hơn.

Chắc chắn nhiều fan Kpop đều biết rằng Jennie và Mino là những thần tượng đều thuộc sự quản lý của công ty YG Entertainment. Tuy hoạt động ở những nhóm nhạc khác nhau nhưng hai nghệ sĩ này rất thân thiết, Mino luôn cho thấy mình là một người anh đáng tin cậy, có thể che chở cho cô em của mình bất cứ đâu.

Và mới đây, tại lễ trao giải Golden Disk Award lần thứ 33 diễn ra vào tối ngày 5/1, Mino đã cho thấy anh gắt đến mức nào với màn "rap diss" nhắm thẳng vào trang tin Dispatch. Đây chính là trang báo đã đưa hình ảnh hẹn hò của Jennie và Kai (EXO) ra công chúng vào ngày 1/1 vừa qua khiến cộng đồng fan Kpop dậy sóng và người bị chỉ trích nhiều nhất chính là Jennie.

Mino

Tại lễ trao giải này, Mino đã thực hiện phần ghi hình trước cho hai ca khúc mới nhất là FIANCÉvà AGREE. Mino đã mượn sóng Golden Disk Award 2019 để diss fan cuồng cũng như giới truyền thông. Đơn vị cụ thể được nam idol nhắc tới chính là Dispatch - kẻ thù "không đội trời chung" với YG Entertainment. Sân khấu này được phát trực tiếp, tuy nhiên vì được ghi hình trước nên nhà đài đã cẩn thận che chắn những lời lẽ không mấy thiện cảm của Mino bằng tiếng "beep".

Nguyên văn lời diss của Mino như sau:

"Bạn nghĩ gì về nơi đặt cửa hàng BBQ này, chỉ là một bức tranh treo tường thôi ư?

Nhìn cái lỗ đó đi, họ đang tìm kiếm kẽ hở và đào bới thông tin từ tôi đấy.

Như là Doctor fish. Như là tất cả những gì *beep beep* Dispatch từng làm...

Sao cũng được. Tôi chỉ muốn trốn đi thôi!"

Mino đang ám chỉ Dispatch như những con cá rỉa mồi, hay xỉa xói vào đời tư của người khác kể cả những việc thầm kín nhất như chuyện idol hẹn hò hay làm bất cứ việc gì. Chắc chứn Mino đã rất bất bình khi Dispatch liên tục khui ra những tin tức đời tư của nghệ sĩ, đặc biệt là chuyện tình cảm. Mới đây nhất là khi trang tin này tiết lộ hình ảnh Jennie và Kai hẹn hò.

Đây không phải là lần đầu tiên một nghệ sĩ của YG Entertainment công khai chỉ trích một đơn vị nào đó. Tại MAMA năm 2014, trưởng nhóm Big Bang là G-Dragon cũng từng khiến chính đơn vị tổ chức lễ trao giải này là đài Mnet phải khiếp vía khi công khai "rap diss" vô cùng gắt. G-Dragon cho rằng đây là một lễ trao giải rẻ tiền khi phân phát đều giải thưởng cho các nghệ sĩ dù xứng đáng hay không.

Chắc chắn chỉ có nghệ sĩ nhà YG mới dám làm những điều này khi công khai vạch mặt những hành vi xấu của các đơn vị truyền thông ở nước này công khai trên sóng truyền hình tại các lễ trao giải lớn như vậy.

Theo Phương Thảo/Infonet