Dispatch cáo buộc, G-Dragon (BIGBANG) nhận quá nhiều ưu đãi trong bệnh viện quân đội.

Xuân Võ 10:23 25/06/2018

G-Dragon đang nhận vô số lời chỉ trích từ Netizen Hàn sau khi bị tờ Dispatch “khui” đã nhận quá nhiều ưu đãi khi đang phục vụ trong quân đội.

Đầu giờ sáng ngày hôm nay 25/6, tờ báo quyền lực nhất Hàn Quốc bất ngờ đưa tin, G-Dragon đã nhận quá nhiều ưu đãi khi đang phục vụ trong quân đội. Cụ thể vào đầu tháng 4 vừa qua G-Dragon được đưa đến một bệnh viện ở thủ đô Seoul để thực hiện phẫu thuật ở cổ chân phải. Trưởng nhóm BIGBANG đã ở 20 ngày trong bệnh viện. Nam ca sĩ đã đến bệnh viện 4 lần và đã xin 2 kỳ nghỉ ốm kéo dài 10 ngày 9 đêm mỗi lần. Anh dự kiến sẽ rời bệnh viện vào ngày 28/4.

Tuy nhiên điều đáng nói là phòng điều trị mà anh đang sử dụng (theo Dispatch là tòa nhà 3XX, phòng 3XX) là một phòng đặc biệt dành cho đại tá. Thậm chí thiếu tá và trung úy cũng không được phép sử dụng và anh hiện được hưởng phòng loại 1. Phòng của anh được trang bị nhiều tiện nghi như: tủ lạnh và TV,... Căn phòng cho những người lính bình thường không có ưu đãi như vậy. Thông thường, giờ thăm quân được giới hạn từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Tuy nhiên, một người lính cho biết: "Tôi đã nhìn thấy một người trông giống như người quản lý của anh ấy sau 5 giờ chiều".

Dispatch cáo buộc G-Dragon nhận ưu đãi đặc biệt trong bệnh viện quân đội.

Khi Dispatch đến bệnh viện và hỏi họ làm sao G-Dragon có thể sử dụng phòng cho đại tá, bệnh viện cho biết: "Chúng tôi chỉ có thể trả lời nếu bạn đã gửi yêu cầu từ 3 ngày trước đó, và chúng tôi sẽ điều tra về việc này".

Trước cáo buộc của Dispatch, hiện người hâm mộ đang mong chờ phản hồi chính thức từ phía YG.

Nguồn: Allkpop

Theo XL/Infonet