Điểm danh các nam thần Kpop sẽ trở lại từ quân ngũ trong năm 2019, fangirl mở tiệc ăn mừng đi là vừa

Ngọc Trâm 19:16 02/01/2019

Việc nhập ngũ bắt buộc đã khiến rất nhiều sao nam Hàn phải tạm thời vắng bóng trong tất cả các hoạt động khoảng 2 năm. Năm 2019, Kbiz sẽ chào đón hàng loạt nam thần từ diễn viên cho đến thần tượng trở lại làng giải trí.

Khỏi phải nói các fan Kbiz đang mong ngóng từng ngày, chờ đợi thần tượng xuất ngũ trong năm nay 2019. Sau thời gian quy định là 21 tháng để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc, các Sao nam này đã sắp hoàn thành nhiệm vụ quốc gia. Cùng điểm danh những nghệ sĩ sẽ xuất ngũ trong thời gian tới.

Joo Won-Tháng 2/2019

Nam diễn viên Joo Won nhập ngũ vào tháng 5/2017. Anh chàng hiện đang làm trợ lý tại Sư đoàn bộ binh số 3, Cheorwon, Gangwon-do. Dự kiến, Joo Won sẽ xuất ngũ vào tháng 2/2019

Lee Min Hoo-Tháng 5/2019

Nam thần vạn người mê Lee Min Hoo hiện đang phục vụ cộng đồng ở Ủy ban quận Gangnam. Do một tai nạn xe trước đây nên anh chỉ có thể nhập ngũ với tư cách phục vụ cộng đồng. Lee Min Hoo sẽ trở về trong vòng tay fan vào tháng 5/2019  

Ji Chang Wook-Tháng 5/2019

Ji Chang Wook hiện đang công tác tại Lữ đoàn Pháo binh tại huyện Cheorwon, tỉnh Gangwon (cùng đơn vị với Joowon). Nam diễn viên nhập ngũ vào tháng 8/2017. Tuy xuất thân là diễn viên nhưng khi tham gia nghĩa vụ quân sự, Ji Chang Wook đã thường xuyên tham gia các vở nhạc kịch phục vụ tại quân đội, do đó hình ảnh của anh vẫn được cập nhật thường xuyên, fan hâm mộ của anh chàng nhờ những hình ảnh hiếm hoi ấy mà bớt "nhung nhớ" thần tượng.

Kyu Hyun (Super Junior)-Tháng 5/2019

Tương tự như trường hợp của Lee Min Hoo, em út Super Junior -Kyu Hyun chỉ tham gia ở chế độ phục vụ cộng đồng do gặp một tai nạn nghiêm trọng trước đây. Anh chàng cũng sẽ là thần tượng tiếp theo được xuất ngũ vào tháng 5/2019

 Ock Taeyeon-Tháng 6

Có lẽ Ock Taeyeon là một trong những thần tượng khi khoác trên mình bộ quân phục sẽ trở nên soái ca và cool ngầu hết chỗ chê. Những hình ảnh trong quân ngũ của anh liên tục gây thương nhớ vì quá manly. Anh chàng nhập ngũ tháng 9/2017, dự kiến sẽ xuất ngũ vào tháng 6/2019. 

Kim Soo Hyun-Tháng 7

Nam diễn viên "Vì sao đưa anh tới" Kim Soohyun hiện đang công tác tại Đội trinh sát sư đoàn 1 tỉnh Gyeonggi. Đơn vị của Kim Soo Hyun được liệt kê vào danh sách 1 trong "15 doanh trại ma quỷ" do những đợt huấn luyện khắc nghiệt "không phải dành cho người thường". Nam diễn viên sẽ xuất ngũ vào tháng 7/2019.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...