Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp tựa thiên thần khi xuất hiện với vai trò "Nữ thần Kim Ưng" 2018

Phuong Thao 23:07 12/10/2018

Nhan sắc đỉnh cao của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến nhiều người phải thổn thức và thốt lên rằng đây là một thiên thần chứ không phải là một diễn viên bình thường.

Tối ngày 12/10, Địch Lệ Nhiệt Ba đã xuất hiện mùa mở màn cho lễ khai mạc Liên hoa nghệ thuật truyền hình Kim Ưng TQ lần thứ 12 với vai trò "Nữ thần kim ưng". Trong trang phục màu vàng bắt mắt, nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba khoe vẻ đẹp nổi bật với gương mặt xinh đẹp tựa thiên thần cùng làn da trắng sứ.

Nhiều người xem không khỏi trầm trồ trước nhan sắc quá đỗi xinh đẹp này của nữ diễn viên. Trái tim của khán giả như thổn thức theo từng điệu múa của mỹ nhân Tân Cương trên sân khấu. Mặc dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi được giao trọng trách "Nữ thần kim ưng" trong giải thưởng danh giá này nhưng với đẳng cấp nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba đã xóa nhòa tất cả.

Hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba trên sân khấu

Giải Kim Ưng vốn là một trong ba giải thưởng truyền hình danh giá nhất của Trung Quốc, được tổ chức hai năm một lần. Giải thưởng này được tổ chức từ năm 1983, là một trong ba lễ trao giải quốc gia nhằm tôn vinh những cống hiến của các diễn viên, đạo diễn và các tác phẩm truyền hình.

Bên cạnh các đề cử quan trọng, vị trí Nữ thần Kim Ưng – người mở màn cho giải Kim Ưng cũng nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng và báo giới. Đã có rất nhiều nữ diễn viên nổi tiếng từng trở thành Nữ thần Kim Ưng như Lưu Diệc Phi, Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Lý Tiểu Lộ, Vương Lạc Đan. Đây đều là những nữ diễn viên hội tủ đủ các yếu tố về nhan sắc, diễn xuất và danh tiếng.

Một vài hình ảnh đẹp xuất thần khác của Địch Lệ Nhiệt Ba trong sự kiện tối ngày 12/10.

Trước đó không lâu, fan hâm mộ của mỹ nữ Tân Cương đã cảm thấy vô cùng tự hào khi thần tượng của mình đứng đầu bảng xếp hạng Nữ diễn viên xuất sắc nhất giải Kim Ưng 2018 do khán giả bình chọn. Mặc dù diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả, nhưng với sự nỗ lực không ngừng, hi vọng rằng Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ giống như những Nữ thần Kim Ưng trước, sở hữu sự nghiệp đỉnh cao và thực lực được khẳng định.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...