Địch Lệ Nhiệt Ba ôm mặt khóc ở sân bay sau khi bị dân mạng la ó

Mỹ Linh 22:12 22/10/2018

Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị ảnh hưởng tâm lý sau khi giành chiến thắng tại Kim Ưng. Cô bị bắt gặp ôm mặt khóc ở sân bay.

Chiều 22/10, hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba khóc ở sân bay được chia sẻ rộng rãi trên Weibo. Theo miêu tả, nữ diễn viên cúi đầu và ôm mặt khóc nghẹn khi làm thủ tục check-in. Ngay sau đó, Địch Lệ Nhiệt Ba được trợ lý giúp đỡ rời khu vực xếp hàng. Nguồn tin cho biết clip được ghi lại vào hôm 20/10, sau ngày nữ diễn viên nhận giải tại Kim Ưng.

“Cô ấy thật sự mệt mỏi. Rõ ràng những chỉ trích vừa qua đã ảnh hưởng tiêu cực đến tâm trạng của Địch Lệ Nhiệt Ba”, một bình luận chia sẻ trên Weibo.

Dich Le Nhiet Ba om mat khoc o san bay sau khi bi dan mang la o hinh anh 1Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba bị bắt gặp đang khóc tại sân bay.

Những năm qua, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn bị chê về diễn xuất. Bù lại, cô được khen ngợi có ngoại hình xinh đẹp và phong cách duyên dáng. Nhưng lượng antifan của nữ diễn viên tăng lên đột biến sau đêm trao giải Kim Ưng do đài Hồ Nam tổ chức vào tối 14/10. Tại đêm trao giải, Nhiệt Ba gây sốc khi nhận hai giải quan trọng nhất dành cho nữ diễn viên.

Sự việc trở nên ồn ào hơn khi một số trang truyền thông khẳng định đây là giải thưởng kỳ lạ. Trong danh sách đề cử trước đó không hề có tên Địch Lệ Nhiệt Ba và phim Lý Huệ Trân xinh đẹp. Nữ diễn viên Tân Cương bị cáo buộc sử dụng tiền để mua chuộc danh hiệu còn ban tổ chức giải Kim Ưng nhận gạch đá đang đánh mất danh tiếng của chính mình.

Dich Le Nhiet Ba om mat khoc o san bay sau khi bi dan mang la o hinh anh 2Địch Lệ Nhiệt Ba nhận đủ lời cay nghiệt.

"Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt Lưu Đào, Tôn Lệ ư? Đây đúng là câu chuyện gây cười", "Tôi thật sự ái ngại về ban tổ chức giải Kim Ưng, họ nghĩ sao khi trao giải như thế này", cư dân mạng bức xúc.

Cùng với đó, các phim do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng bị chấm điểm thấp trên Douban. Nhân dân Nhật báo cho rằng Kim Ưng đã sai lầm khi trao giải cho nghệ sĩ còn non về diễn xuất và gây ra những tranh cãi đáng tiếc.

Theo QQ, việc một số báo lớn như Nhân dân Nhật báo ra mặt chê bai đã cho thấy Địch Lệ Nhiệt Ba gặp "họa" hơn là phúc sau đêm trao giải.

Theo Hiểu Nguyệt/ Zing News

Loading...