Địch Lệ Nhiệt Ba tung bộ ảnh chứng minh đẳng cấp nữ thần sau bao ngày bị đem so sánh với Cáp Ni Khắc Tư

Ngân Ngân 17:37 04/01/2019

Sự xuất hiện của Cáp Ni Khắc Tư trong thời gian gần đây đã khiến Địch Lệ Nhiệt Ba vô tình bị dư luận đặt lên bàn cân để so sánh, tuy nhiên Nhiệt Ba vẫn chứng minh được nhan sắc “không phải dạng vừa đâu” trong bộ ảnh mới đây.

Với điệu múa dân tộc và nhan sắc xinh đẹp, Cáp Ni Khắc Tư đã vụt sáng sau một đêm biểu diễn và được đặt lên bàn cân với hàng loạt mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng trong làng giải trí như Cổ Lực Na Trát, Đông Lệ Á,...Tuy nhiên, Địch Lệ Nhiệt Ba lại là người được nhắc đến nhiều nhất khi liên tục bị truyền thông đem ra so sánh với Cáp Ni Khắc Tư vì cả hai đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp và khí chất thoát tục.

Kể từ đó, Cáp Ni Khắc Tư trở nên nổi tiếng với danh xưng “đối thủ của Địch Lệ Nhiệt Ba”, truyền thông đã dành cho Khắc Tư nhiều lời khen ngợi và cho rằng gương mặt mới này đang đe dọa ngôi vị mỹ nhân Tân Cương của Địch Lệ Nhiệt Ba. Điều này đã khiến người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba cảm thấy khó chịu khi thấy thần tượng liên tục bị đem ra so sánh và vô tình trở thành “bàn đạp” tạo nên sự nổi tiếng cho một nghệ sĩ khác.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã tung ra bộ ảnh mới chứng minh đẳng cấp và nhan sắc không hề thua kém Cáp Ni Khắc Tư, cũng như không dễ dàng bị bất kỳ mỹ nhân nào vượt mặt. Nếu như Cáp Ni Khắc Tư nổi bật với nhan sắc xinh đẹp như “tiên nữ hạ phàm” trong những bộ ảnh cổ trang thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại trở nên quyến rũ, hiện đại trong loạt ảnh quảng cáo của một nhãn hàng.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cáp Ni Khắc Tư đều là những mỹ nhân Tân Cương xinh đẹp trong làng giải trí, nếu như Nhiệt Ba đang được biết đến là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất Hoa Ngữ thì Khắc Tư vẫn đang là một gương mặt trẻ chưa có nhiều dấu ấn nổi bật trong sự nghiệp. Chính vì vậy khi đặt lên bàn cân cùng Cáp Ni Khắc Tư thì Địch Lệ Nhiệt Ba vô tình bị kéo vào để gây sự chú ý. Nếu Cáp Ni Khắc Tư muốn thực sự trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng thì bên cạnh nhan sắc, người đẹp Tân Cương càng nên tập trung phát triển sự nghiệp.

Theo T.T/Infonet