DIA đối đầu với TWICE, BLACKPINK, APINK. Cuộc chiến không cân sức hay là chiêu trò của MBK.

Xuân Võ 12:27 10/06/2018

Như vậy DIA cũng đã có tên trong danh sách những nhóm nhạc tham gia vào cuộc chiến mùa hè này.

Vào đầu giờ sáng ngày hôm nay 10/6, công ty chủ quản MBK thông báo, nhóm nhạc nữ DIA sẽ trở lại sàn đấu Kpop vào tháng 7 này. Cụ thể girlgroup 8 thành viên sẽ chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc vào ngày 5/7 tới. Đây là album đánh dấu sự trở lại của DIA sau 9 tháng, kể từ MV “Good Evening” phát hành vào giữa tháng 10/2017.

Mặc dù các AID (tên fan DIA) không khỏi vui mừng vì cuối cùng sau một thời gian dài chờ đợi DIA cuối cùng cũng comeback. Tuy nhiên, điều khiến các fan không khỏi ngán ngẫm khi MBK cho nhóm trở lại ngay thời điểm TWICE, BLACKPINK, APINK cũng đang rục rịch phát hành các sản phẩm âm nhạc mới thì quả là không cân sức.

Ra mắt gần 3 năm, các ca khúc của DIA đều bắt tai và gây nghiện. Thế nhưng, nhóm chỉ được biết đến với cái mác “em gái T-ARA” hay “Chaeyeon và những người bạn”. Nhiều ý kiến cho rằng việc cho DIA trở lại đúng vào thời điểm có quá nhiều nhóm nhạc lớn comeback chẳng khác nào lấy "trứng chọi đá".

Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng, đó có thể là chiêu bài của MBK khi cho DIA chạm trán với nhiều nhóm nhac tên tuổi. Bởi lẽ, sản phẩm âm nhạc lần này của nhóm được sản xuất bởi "Phù thủy tạo hit" Shinsadong Tiger.

Thành viên Eunjin thông báo rời nhóm vào đầu tháng 5 vừa qua.

Yebin đang hoạt động trong đội hình nhóm nhạc dự án UNI.T.

Như vậy, DIA sẽ chính thức trở lại vào với đội hình 7 thành viên, sau tách nhóm bất ngờ của cỗ máy nhày Eunjin vào đầu tháng 5 vừa qua vì lí do sức khỏe, và thành viên Yebin đang trong quá trình quảng bá với tư cách là thành viên nhóm nhạc dự án của ông lớn KBS – UNI.T.

Hãy cùng chờ xem, sự trở lại của DIA với một sản phẩm âm nhạc mới toanh vào đầu tháng 7 này nhé!

Theo XL/Infonet