Đến hẹn lại lên, Lee Dong Gun chia sẻ cuộc sống hôn nhân, Netizen Hàn lại réo gọi "tình cũ" Park Jiyeon (T-ARA)

Xuân Võ 14:48 02/10/2018

Cứ mỗi lần Lee Dong Gun làm bất cứ việc gì là Netizen lại nhắc đến Jiyeon theo một cách vô cùng lạ kì!

Tối ngày 30/9, diễn viên Lee Dong Gun đã góp mặt trong tập mới nhất của chương trình My Ugly Duckling”. Tại đây, nam diễn viên đã có những chia sẻ về vợ của mình – nữ diễn viên Jo Yoon Hee và cô con gái nhỏ Ro Ah.

Lee Dong Gun cho biết, cả hai gặp nhau khi đóng chung trong bộ phim truyền hình “Laurel Tree Tailors”: “Bộ phim dài 50 tập và nhân vật của tôi hẹn hò, kết hôn và có con với nhân vật của Jo Yoon Hee. Khi bộ phim sắp kết thúc, tôi tự hỏi ‘Có ổn không khi chỉ kết thúc mọi thứ như thế này?’. Tôi không nghĩ đến việc kết hôn vào thời điểm đó, nhưng tôi nhận ra rằng nếu tôi để vụt mất người con gái này, tôi có thể sẽ không bao giờ kết hôn được”. 

Ngoài ra, Lee Dong Gun không quên tiết lộ về màn cầu hôn với Jo Yoon Hee: “Chúng tôi nghĩ sẽ rất tốt nếu nhanh chóng có con, bởi vậy chúng tôi đã đăng ký kết hôn trước. Việc đăng ký kết hôn trở thành màn cầu hôn của chúng tôi”.

Tuy nhiên điều đáng nói là ngay sau khi chương trình kết thúc, Netizen Hàn lại liên tục "réo gọi" tên "tình cũ" Park Jiyeon ở phần bình luận của video: 

_ Vứt bỏ Jiyeon là điều tốt nhất đã xảy ra!

_ Tốt hơn Jiyeon nhiều!

_ Tôi nhận ra rằng Ji Yeon có hình ảnh tiêu cực trong mắt công chúng nhưng thật thô lỗ khi nói rằng anh ấy đã làm tốt khi "vứt bỏ" cô ấy!

_ Tôi cá là Jiyeon có thể hẹn hò với bất kỳ người đàn ông nào tốt hơn Lee Dong Gun ngay bây giờ nếu cô ấy muốn, bởi vậy, tại sao mọi người lại nói cô ấy bị "vứt bỏ"? Có lẽ bây giờ cô ấy đang hẹn hò với một tài phiệt đẹp trai, cô ấy không có việc gì phải buồn khi chia tay một ông chú, người không còn là ngôi sao hàng đầu nữa!

Jiyeon được cư dân mạng réo trong video của Lee Dong Gun.

Được biết tháng 7/2015, chuyện tình cảm của Jiyeon và Lee Dong Gun được “đưa ra ánh sáng" khi cả hai hợp tác chung trong drama "Encouter". Lần đầu tiên công khai người yêu nhưng chuyện tình “chú cháu” giữa cả hai lúc bấy giờ lại không được nhiều người ủng hộ khi nam tài tử Lee Dong Gun lớn hơn Jiyeon những 13 tuổi. Bẵng đi 1 thời gian, đến tháng 2/2017 bộ đôi chính thức đường ai nấy đi. Sau đó, nam tài tử sinh năm 1983 công khai đang hẹn hò với nữ diễn viên Jo Yoon Hee. Tháng 9 cùng năm, Lee Dong Gun và Joo Yoon Hee chính thức về chung một nhà trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee.

Nguồn: Tổng hợp

Theo XL/Infonet